Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn
- Về văn hóa ứng xử : Công ty công nghệ mà làm ăn như công ty may, thích thì tuyển, không thì ép nghỉ không cần biết là hợp đồng thỏa tuận gì. BOD với manager toàn tụi tào lao, bên ngoài tỏ vẻ lịch sự nhưng bản chất thì tham lam, giả dối, vô văn hóa. - Về qui trình làm việc : Làm việc thì không có qui trình, cứ kiểu sếp thích thì làm, éo cần qui trình! - Về lương bổng : đừng mơ được tăng lương trừ khi bạn làm đủ 16h/ngày hoặc là có quan hệ với BOD, bóc lột cực kỳ dã man - Về phúc lợi : không có bảo hiểm sức khỏa riêng, không có company trip (toàn hứa cuối năm hoặc năm sau thôi, sang năm thì hứa tiếp) - Về mặt kinh doanh: Nói là xây dựng hệ sinh thái về dược nhưng mà chỉ toàn bán thuốc cho nhà thuốc thôi, mà chủ yếu là tự tạo số liệu ảo để tìm cách moi tiền từ nhà đầu tư bất chấp chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống Lời dặn dò dành cho bạn nào muốn thử: Luôn đọc kỹ các giấy tờ cần ký, và phải luôn tìm đường bảo vệ mình trước, tốt nhất là bạn nên mua 1 máy ghi âm mini, sac đầy pin, khi nào bị BOD hay HR kêu họp thì bật lên, rồi tìm câu thoại thông minh để sau này cần thì có cái làm bằng chứng trước tòa.(Dĩ nhiên là công ty đã từng bị kiện qua và thua kiện nên có kinh nghiệm rất nhiều, bạn cần cẩn thận chuẩn bị tốt hơn để khi cần thì kiện) Cái này thì bạn nên giấu kín với tất cả mọi người, vì tay mắt- người quen BOD ở khắp nơi!