Thiết bị văn phòng FSC

Thiết bị văn phòng FSC

Hai Ba Trung, Ha Noi
3.4

Cho hỏi bạn Hà Lead có còn làm việc không, mình xin phép review bạn một chút nhé. Mình vẫn chả hiểu sao bạn lại làm lead, không biết bạn có thấy hổ thẹn không nhỉ. Phân tích qua một chút nhé : Công việc của bạn là gì vậy ? trong các dự án bạn đã làm những gì ? chán chán thì lôi bug ra test xong cứ viện cớ cấp trên push rồi bạn lại push members của bạn trong khi bạn chả có một cái Action cụ thể nào của 1 người LEAD. bạn có biết là gì không, ACTION là thể hiện từ SKILL và KNOWLEDGE của bạn đó, bạn không có 2 thứ đó kết quả là sao là team test suốt ngày gặp vấn đề từ quy trình tới kết quả dự án ( từ việc report, daily mission, workflow, resolve triệt để vấn đề cái gì bạn cũng chả có kinh nghiệm quản lý ). Toàn đi bới móc lỗi rồi nhắc nhở nhân viên trong khi bản thân bạn đã không tròn vai của 1 ng Lead. Nhân viên người ta mong muốn học hỏi được từ người Lead rồi cuối cùng chả học được mẹ gì xong còn áp lực thêm ! Những lời của mình có thể động chạm tới lòng tự tôn của bạn, nhưng đó là những gì mình muốn chia sẻ để cho bạn cải thiện bản thân. Chứ không sau này sau đó bạn cũng tự đào thải kỹ năng nghiệp vụ của bạn thôi, cái mác Leader cũng chỉ là 1 danh xưng không hơn không kém. May mà mình nghỉ sớm, ra ngoài mình học hỏi từ những Leader khác có kiến thức có kinh nghiệm tới giờ mình cũng chưa là Lead đâu. Nhưng mình chắc chắn kiến thức của bạn không bằng 1 phần của mình. Cải thiện nhé ! Thân.