Chuẩn bị có megalive bốc phốt trung tâm đây. Các trung tâm khác nhớ đón xem #tiwvodaoduc lúc 9h tối nay trên đa nền tảng nhé. Anh em chuẩn bị lên bài hàng loạt nào.

Không biết Ceo tối cao và ban quản lý quyền lực đã chuẩn bị gì cho vụ kiện của nhân viên chưa thế? :))))

Vợ mới sếp dạo ni còn thích ăn banhmi kẹp hông tarrrrrrrrrrrrrr

ai vào khịa kháy kick war gì thì 1* thôi, sao các bạn hào phóng thế? :(((

Chị vợ mới anh Tùng bị đồn là chưa tốt nghiệp đại học. Xong bị đồn là làm con anh Tùng khóc nên vợ cũ không cho gặp. Nhưng người xinh thì luôn đúng. Chắc chắc con mụ vợ cũ nó bịa ra thế để không cho gặp với vòi thêm tiền anh ý đấy. Anh Tùng đáng thương mà các bạn. Anh ý ngây thơ biết gì đâu

Vợ mới anh Tùng vừa mặc đẹp, vừa giỏi, 2 bằng đại học, 9.0 IELTS. Hơn hẳn tập cũ thấy bảo thi đc có 7.5 IELTS :)))))) Bh chị Vân vợ anh ý đàng hoàng làm bà chủ, có phải như ai đó phải đi làm thuê cho Vin đâu. Nuôi con còn không có tiền phải xin tiền chồng cũ, xin chồng cũ nuôi không biết ngại thì thôi 😂

Anh Tùng nuôi con vất vả lắm luôn. Bà vợ cũ ăn bám anh ấy mà vợ mới không thèm chấp. Bà vợ cũ nghèo rớt - phải bán cả túi anh Tùng mua cho để sống luôn ý. Có cái nhà bà ý ở cũng là anh Tùng bố thí tiền mua cho nhé. Anh Tùng với vợ mới đỉnh chóp - vừa giàu vừa đàng hoàng. Chỉ có bà Hồng là hãm thôi

Các bạn muốn nghe chuyện nhà anh Tùng không? Anh ấy mới là người trả tiền nuôi con nhé. Còn đến cả trường con thuyết trình tốt nghiệp năm học rất đàng hoàng luôn ấy. Nhưng bà vợ cũ hãm cành cạch đòi thêm tiền mới cho gặp con. Vợ mới là chị Vân quý con anh Tùng nên bà Hồng suốt ngày đi bênh là bà vợ cũ quá đáng, không cho gọi chị Vân vợ mới là mẹ. Anh Tùng tuần nào chả gặp con, chị Vân cũng toàn chăm em bé luôn đấy

Vào phần công ty nhiều drama ở trang chủ, chọn tới trang thứ 4 và tìm điều kỳ diệu. Chúc mừng TIW đã đạt top 40 công ty nhiều drama nhất nước. Tuyệt vời.