The Adora - Đông Phương Group

1000+
431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TPHCM
1.9
Viết Review công ty The Adora - Đông Phương Group

6/2024 Tất cả bình luận ở đây vẫn đúng nha mọi người. THẬT SỰ CÂN NHẮC KỸ trước khi vào làm

Mình làm khối vp thấy ổn nhưng ko có cơ hội thăng tiến, công ty mô hình gia đình cha truyền con nối, nhưng vận hành theo kiểu nhà nước. Làm đúng giờ về đúng giờ, ko bắt OT, trả lương đúng ngày và có hỗ trợ cơm trưa. Môi trường phải biết cách thảo mai chút (mình nghĩ ở đâu cũng vậy). Bạn nào thích bình yên an phận thì vào đây

Chị Quyên Nguyễn ơi chị còn làm việc được không??? ứng viên nhắn tin từ chõi này qua chõi khác không thèm rep rồi block luôn ứng viên như bị khùng vậy?? đăng cho lắm vào. làm không được thì nghỉ đi chị

mô hình công ty gia đình cha truyền con nối rất tệ, trốn thuế, lách luật, không bảo hiểm xã hội, không đóng thuế => hợp đồng lao động có hay không cũng chỉ là 1 tờ giấy lộn, có thể nghỉ bất cứ lúc nào mô hình kinh doanh tiệc cưới đã cũ, dơ dáy, thang máy, chén dĩa, khăn bàn, khăn lau miệng, thảm bốc mùi => đều rất dơ dáy không tưởng tượng được bên ngoài có vẻ sạch sẻ mới nhưng đến sảnh thì thôi rồi dội ngược vì mùi hôi bốc lên từ thảm chế độ nhân viên chỉ duy nhất gửi xe miễn phí và cơm = còn lại đều không có gì đối với các bạn mới xin việc mình thấy không nên làm việc ở đây thì không có chế độ và chất lượng môi trường xung quanh rất tệ.

Làm bảo vệ ỡ đây được 3 năm nhưng cty vẫn chưa chịu làm bảo hiểm cho nv , mặc dù nv phải đi áp tải tiền hàng ngày về tổng công ty . Tiền tip của khách cho bve thì không được lấy ( chả hiểu vụ này ), mùa dịch thì cắt luôn tiền cơm của bve , ngày làm 8h nhưng tăng ca thêm 5h thì không được thêm bất cứ khoản tiền nào.

Công ty chế độ tuy ít. Nhưng môi trường làm việc đồng nghiệp thân thiện, không đấu đá, làm việc thoải mái, ổn định,ko đi công tác. Môi trường dành cho ai cần sự ổn định trong công việc là thích hợp.

Công ty trốn thuế, làm không có hợp đồng lao động, lương bổng thì mập mờ, chủ yếu tiền ăn ngoài từ khách chứ lương ko cao, vote không nên vô vì công ty mô hình dạng gia đình

Công ty không có bảo hiểm nhân viên. Không có kế hoạch cụ thể lương bổng đãi ngộ kém, làm việc không có chủ trương.