Thai Son Soft

Thai Son Soft

11 Đặng Thùy Trâm Cau Giay Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Thai Son Soft

Công ty xịn nên vào làm việc

Mình có cơ hội được trải nghiệm môi trường, công việc ở cty vào những ngày mới ra trường. Các anh chị ở toà P14 hết sức tuyệt vời, mới vào được các anh chị chỉ bảo nhiệt tình các kiến thức, nghiệp vụ về cv... bản thân mình khi mới vào môi trường mới có một chút hơi rụt rè, nhút nhát. Trong quá trình học về nghiệp vụ hải quan, tuy anh C, a V có hơi to tiếng với mình 1 chút chỉ bảo không nhẹ nhàng như chị Uyên anh T, a P. Nhưng mình biết rằng các anh chỉ muốn tốt cho mình để mình nhanh lĩnh hội đc các kiến thức đi vào phục vụ cv. Viết đến đây em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị đặc biệt là Chị Uyên không những nhiệt tình chỉ dạy em về kiến thức hải quan mà còn bảo vệ em trong 1 số tình huống em không kịp đối đáp xử lý, chị rất là tốt bụng. Tuy thời gian gắn bó với cv, anh chị ko đc lâu do em nhát quá nên chuồn trước để làm về cv mà em vốn thuộc về, em nhớ rằng ngày trước ngồi cạnh chị Uyên có nghe lỏm được Chị sắp lấy chồng lúc ấy ngại quá em không dám hỏi, ko biết rằng ở th ời điểm em viết những dòng này chị đã lập Gia đình chưa. Chị là một người chị rất tốt em mong rằng chị sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc trăm nămm với chồng chị ạ^^.

Lập trình đi muộn trừ lương mà cái phòng marketing đi làm muộn có bị trừ lương không vậy? Cái bà Hải ngày nào cũng 10h mới đi làm?

RV 1 chút về công ty Thái Sơn. Hiện tại đã nghỉ việc sau hơn 4 năm gắn bó. ƯU điểm: 1. Chế độ lương, thưởng: Lương trả đúng ngày, ko thiếu 1 đồng nào. Đóng bhxh full cho nv. Thưởng tết dương, 2-9. 30-4 đồng giá 1tr5 cho tất cả nhân viên từ 1 năm trở lên. Tết âm ko có tháng 13, tính theo thâm niên + KPI. 2. Chế độ ăn: Công ty nấu ăn trưa cho tất cả nhân viên. Có bonus thêm phòng trà, cafe, ăn sáng...(công ty cung cấp hết nhé) 3. Chế độ du lịch: Mỗi năm du lịch 1 lần và bao cả gia đình nhân viên luôn. 4. 20-10, 8-3, 1-6 đều có quà. Nhược điểm - Xin nghỉ phép hơi khó nhưng vẫn được nghỉ và ko bị trừ lương - máy tính cấp cho nv quá cũ, bị đơ suốt - Công ty quá đông nên tiếp xúc với các sếp rất khó ......

Thằng nào chửi bố mày đấy, có biết bố mày là key lương thưởng đầy mồm không, đừng để bố mày tìm được không bố đì chết cụ mày !!!

Thấy ở HCM đang tuyển NV IT Support ai có thông tin về công việc này ko ?

Cái thằng gì béo béo mặt đầy mụn mặt cận, có cái Pod thuốc lá điện tử. Lên tầng 9 chơi mà nghe cái thằng đấy nó nịnh nọt bợ đít mấy ông quản lý mà buồn nôn.

Em chuẩn bị phỏng vấn ở phòng MKt, MN review giúp em môi trường với quản lý ở đó thế nào với ạ. Em còn trẻ nên muốn tìm môi trường năng động.

Đang dịch công ty cho ở nhà vì không được làm remote. Ở nhà ngồi chơi 100% thôi, không làm gì vẫn được nhận full lương. Chân thành cảm ơn BLĐ công ty.

Đã làm 3 tháng và xin nghỉ vì không hợp tính cách. Con người ở đây trầm tính, mà mình thì lại thuộc thế hệ Gen Y. Lương: trả đầy đủ, đúng ngày, không nợ, không chậm Cơm: hỗ trợ cơm trưa tại văn phòng, có trà cà phê đầy đủ, tủ lạnh mỗi tầng. Anh em 9x hoặc 8x thì chắc hợp hơn.