TESO

TESO

Outsource
District 3, Ho Chi Minh
2.4

Các bạn thực tập sinh hay có kinh nghiệm rồi thì không nên vào Teso, những comment phía dưới đều là sự thật. Các bạn tin hay không thì tùy các bạn, mình chỉ cảnh báo vậy thôi. Nếu bạn muốn thử thách bản thân chấp nhận làm member cho leader chả hiểu gì technical hay nghiệp vụ chuyên ngành thì cứ apply vào. Lúc đầu thì vui đấy, nếu bạn thích được điều hứa hẹn sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia hay một master gì đấy, rồi sau đấy bị đá bị phũ bởi những lý do vô lý dù bạn có làm nhiều, làm tốt. Vấn đề là đẩy bạn đi, sau đó tìm một applicant khác vào thế chỗ bạn và vẫn mức lương đấy và thậm chí bạn còn bị CEO Ân quên trả lương cho bạn khi chỉ làm 2 tuần trước khi kết thúc thực tập. Công ty có quyền từ chối hay nhận bạn là quyền của họ. Nhưng với một môi trường như vậy, cống hiến sức trẻ cho một vị CEO lắm tài (lừa lộc hay hứa) nhiều tật thì có nên vào hay không là tùy chọn của bạn. Mình nói vậy thôi, trước sau cũng có mấy em mà Sir nhờ vào chửi mình thôi =)). Đấy là tùy các bạn quyết định nhé