TEKYHOLDINGS

TEKYHOLDINGS

Ha Dong, Ha Noi
1.8
Viết Review công ty TEKYHOLDINGS

Công ty như cái đéch l*n làm ăn gian dối. Giao trình soạn ra để lừa phụ huynh, chứ học méo được cái gì.

Ơ ơ, thế chưa có ai review vụ thưởng tết dương bằng 1 thùng miến phú hương và 4 topup nạp điện thoại 50k à :v. Hãm l thật sự

Có ai pv vị trí phó GĐ, 2 vòng OK, HR điện thoại bảo OK xong ra cái offer dưới 2 bậc ko. Đúng trò hề tuyển dụng

Nói chung là lương trả đều vào ngày 10 và 25 hàng tháng. Nhưng văn hóa chán chết, nhân viên thì trước mặt 1 đằng sau lưng 1 nẻo. Cướp trắng số của người khác lại còn giả vờ giả vịt, mách lẻo với sếp... đủ trò. Sếp thì bênh nhân viên có số còn nhân viên mới hoặc ko có số, chưa có số thì đi xếp dép đi e, tổ mịe.. cơ sở vật chất thì nghèo nàn, bốc mùi hôi kinh khủng. Apply vào thì đầy khí thế, nhiệt huyết, làm xong 2 tháng thử việc thấy cuộc đời chán hẳn

Thử việc 2 tháng hưởng 85% nhưng bị trừ thêm 10% thuế tncn trong khi lương chưa đc 7 tr. Tính ra 10% thuế đấy gần bằng hoa hồng của tháng đủ KPi luôn .trước khi ký hợp đồng chưa ai phổ biến điều luật đấy nên sau khi ký hđ biết chỉ nhận đc 75% cay vl. Nhân sự chỉ gửi bảng lương 1 chiều r tự chuyển tiền k cho check trước như kiểu tiền trảm hậu tấu. TP nhân sự là ng trong nhà hay thân quen vs giám đốc tnao k biết nhưng k đảm bảo đc quyền lợi cho ng lđ. Nên thử việc xong là mình té.

Có ai ghét con Hiền Edtech k nhỉ. Cứ bày đặt giám đốc đào tạo. Lúc nào cũng như đến tháng, chỉ có mấy con đi cạnh ở bên Teky Hoàn Kiếm bợ đít thì mới lên được

Mẹ suốt ngày sai lương. Lúc ký hợp đồng một kiểu, nhưng thực tế lại một kiểu. Cái công ty hãm nhất t từng đi làm. Lương không nhưng sai còn chậm.

Môi trường văn phòng đẹp, ngoài việc tự dùng laptop cá nhân thì văn phòng hiện đại, đầu tư hình ảnh. Lương mặt bằng chung vị trí của mình thì khá cao, sếp trực tiếp khá tâm lý. Các bộ phận làm ca thì thấy khá bận rộn không biết lương lậu thế nào

KPI trên zời, lương thì sai lung tung beng, cái đéo gì cũng bị phạt :)) sai công sai lương khi phản hồi thì chờ đợi mòn mỏi. Nhận bảng lương k hiểu nổi sao có thể bị âm những 7 triệu tiền lương toàn hệ thống vậy :)) Vì nghỉ rồi nên quản lí cũng k muốn giải quyết và mình đã bị quỵt tầm 600k lương (mặc dù k quá to nhưng mình là sinh viên thôi). Trước khi đi nhận việc cũng đọc review rồi nhưng vẫn đi xem sao, và sai lầm :)) môi trường thì dở hơi, lộn xộn, làm màu vđ nữa. Nói chung là 4 năm rồi mà văn hóa làm việc, môi trường... vẫn như cái đách què :)) nghiệp dư, không có lương tâm, ăn chặn trên mồ hôi công sức của người khác, luôn nghĩ mình cao thượng :)) Ai đủ can đảm để apply vô thì cũng được thôi, còn nghỉ hay k thì chắc chắn là chuyện sớm muộn :))

Thực sự mọi người đọc được những review này thì không nên vào nhé. Vài tháng trước, trước khi mình vào làm, mình cũng lên đọc thấy nhiều 1sao, cũng tính bỏ nhưng ko còn lựa chọn nào, vào thì mới thấy hãm lờ. KPI thì trên trời, hở ra phạt này phạt lọ, 1% quỹ tinh hội, rồi suốt ngày bày mấy trò rảnh hơi. Hãm nhất là thằng cha Tiến. Nói chung là cạch cạch nhé ae