Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

Thư gửi hôm 17 tháng 9 năm 2019. Stanimira Kovacheva Tue, 17 Sep, 12:00 to me Chào Tram, Là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và IT, Tek Experts đồng thời cũng là một nhà phát triển các công nghệ hỗ trợ khách hàng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi có mặt tại 7 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Bulgaria, Costa Rica, Malta, Trung Quốc và Việt Nam. Tại Tek Experts, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Việt Nam không ngừng nỗ lực phát triển trên cơ sở phát huy những thành tựu đã đạt được, tận dụng tối đa cơ hội từ những thành công đã có. Ngoài không gian làm việc chuyên nghiệp, công ty cũng có những khoảng không gian thư giãn và giải trí như khu Sky Garden, Xbox game,… cùng các câu lạc bộ thể thao sau giờ làm việc và rất nhiều các hoạt động vui chơi, teambuilding để gắn kết tinh thần đồng đội.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm mới, chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi với bạn về vị trí mà bạn quan tâm. Hãy tìm hiểu các vị trí đang tuyển dưới đây nếu bạn muốn trở thành một thanh viên của TEK nhé! Customer Support Microsoft Xbox ỨNG TUYỂN Software Support Engineer Microfocus ỨNG TUYỂN Technical Support Engineer Microfocus ỨNG TUYỂN Technical Support Engineer Dynamics ỨNG TUYỂN