Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

P/S: Bổ sung thêm vài điều cho bạn lơ ngơ ở dưới: - Về TM: Hiện có 3 người tương ứng với 3 team: Số 1 là Sara, lớn tuổi nhất và cũng chuyên nghiệp nhất. Trước đây từng sống và làm việc lâu năm ở nước ngoài. Điềm tĩnh, nghiêm túc, làm việc hiệu quả, có kiến thức chuyên môn tốt, được cảm tình và tín nhiệm cao từ team. Tính đến nay team Sara vẫn là team có performance tốt nhất, nhiều cá nhân xuất sắc, tận tâm với công việc, cũng như có ít người quit job sớm nhất. Số 2 là Felix. Tính cách nóng nảy, trẩu và hay ra oai. Tuy nhiên nhiệt tình, có kiến thức về game lẫn Xbox, hỗ trợ được mọi người cả về chuyên môn lẫn giao tiếp với khách, có tinh thần hợp tác. Tựu chung lại là chơi được + làm việc được. Về team này thì mình không quen biết nhiều, ít thông tin. Và cuối cùng là Hana, trẻ nhất trong 3 TM cũng như yếu kém nhất về mọi mặt. Mới về Xbox được một thời gian thay cho 1 TM cũ nghỉ việc. Không chơi game và kiến thức về game + Xbox đều tiệm cận con số 0. Nghe đồn từng hùng hồn ph át biểu Đế chế là game chiến thuật thời gian thực giống Half Life. Bạn thân của cây sậy không não Sophie team QA đã có review ở dưới mô tả, nên có sự tương đồng. Kiến thức chuyên môn kém nên không hỗ trợ được cho team trong các case. Hay bị Felix chửi vì không nắm được công việc. Team này nòng cốt chủ yếu là wave 1, làm từ những ngày đầu của team Xbox nên nhiều kinh nghiệm, xử lí case tốt. Là team có tiềm năng nhưng do TM năng lực kém nên không thể bật lên được hơn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho cả 3 team, vì việc về team nào không do bạn quyết định.