Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

Tôi thì tôi thấy thế này, Đây là trang review công ty nên tôi review công ty trước. Thứ nhất, nếu bạn consider làm việc cho Tek, Bạn nên biết: - Tek là công ty làm việc theo mô hình vendor, có nghĩa không hẳn develop cả 1 project rồi bán lấy tiền, mà sẽ nhận việc từ các công ty khác, chia việc cho Engineer, TSA... Các bạn sẽ solve request của khách hàng rồi Tek thu tiền. Tất cả các chức vụ đều có KPI và đã là KPI thì luôn tăng. - Vì Tek Experts là vendor nên revenue luôn kiếm từ mức chênh lệch mà Client trả so với mức Tek trả bạn nên deal lương thì ngay từ đầu đi vì mức tăng cao nhất của bạn (Kể cả thăng chức) là 20%. Tăng lương lần tiếp theo sau ít nhất 12 tháng. Công ty nào thì cũng cần revenue nên bạn cứ yên tâm lương không phải là những gì Tek sẽ dùng để giữ bạn. - Bảo hiểm có 2 loại, Bảo hiểm y tế bắt buộc và bảo hiểm PTI, Chế độ khá tốt và mạng lưới khá rộng. - Ngày nghỉ: * 12 ngày 1 năm * Compensation leave cho ngày lễ bạn đi làm. * Nếu k hông nghỉ được thì Compensation leave quy ra tiền. - Facility: * 2 tòa nhà khác nhau. Tầng 13 và 16 của Lotte và tầng 22, 23 của TNR Nguyễn Chí Thanh. Lotte thì xịn, Sky garden thoáng mát nhưng locker nhỏ nên nhân viên để hơi bừa bãi. TNR khá mịt mù vì Pantry nằm giữa nhà, Thang máy chậm kinh tởm nhưng locker rộng rãi, đi lại dễ. * Khu làm việc có 2 loại, * CCA cho Microsoft (Consumer, Dynamics, CritSit). Loại này restrict tất cả các loại thiết bị lưu trữ (Điện thoại, USB, Smartwatch, Máy tính, etc...) Mang vào là auto terminate. Mạng khu này chặn tất từ Facebook đến PornHub do yêu cầu của MS. Cửa ra vào phải quẹt thẻ. Lotte thì vào cửa nào ra cửa đó. * Các team liên quan business enablement và MicroFocus thì Open, Máy công ty phát, mang đi cũng được, đồ cá nhân thoải mái và không nằm trong CCA. Part 2 tiếp theo cho đỡ dài.