Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

Anh Mụn ạ, ai rồi cũng sẽ sống như l thôi, cả nước này chỉ có Bác Hồ Bác Giáp là sống vĩ đại thôi anh ạ. Em mà ngồi vào ghế Lãnh đạo, có gái ngon em vẫn chén như thường, có cắt phế mạng, dịch vụ, du lịch... em vẫn húp trọn chứ chả nhường cho thằng cc nào cả. Nhưng việc gì đi việc đó, con phò thì chỉ để phang thôi chứ đừng cho lên chức, đứa ng* cũng đừng cho lên quản lí, đám a dua bợ đít thì để mua vui chứ đừng đánh giá cao. Và nhất là, em sẽ không ra cái vẻ đạo mạo mà thực chất là khốn nạn chó má, em sẽ không làm mấy trò đàn bà hèn hạ, em sẽ không đánh giá năng lực nhân viên theo thang Độ Ngu, em sẽ không thở ra mấy câu đạo lí châm ngôn thối hoắc. Còn về cá nhân anh mà nói, anh ngồi đến PGD cũng là quá sức rồi, anh đi pv trượt mẹ nó mấy nhát mà a vẫn chưa tỉnh ra hả anh. Đúng như anh nói đấy, doanh nghiệp bây giờ nó quái lắm, khôn lắm, bóc lột kinh lắm, nó ng* như anh éo đâu mà tuyển anh về. Tóm lại là anh còn khoẻ thì em mừng cho anh, nhưng anh cũng nên bỏ tay ra khỏi quần đi, vì anh không thể xóc lọ cả đời được đâu. Thêm dăm tuổi nữa, đi đái ko ướt chân đã là tốt lắm rồi anh ạ.