Chào toàn thể các bạn của tôi, Tuần rồi các bạn có thấy tôi đi tuần trên floor không? Nếu có, các bạn hãy tin tôi đang hết lòng vì công việc. Tôi sẽ tiếp tục lượn floor và ngồi chém gió ở pantry vì ngoài những thứ ấy, tôi vô dụng vãi lìn. Tôi xin lưu ý các bạn rằng: Đây là trang review công ty không chính thống và nó có thể mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực cho các bạn. Tôi vào đọc những gì viết về tôi mà tôi phì cười vì nó đúng quá. Cảm ơn vì chúng ta chân thật với nhau. Bên cạnh đó, các bạn cũng hãy hiểu cho tôi vì tôi không có gì ngoài khả năng bú liếm cấp trên, đeo tai nghe ôm máy tính lượn quanh công ty để chứng mình sự tồn tại của mình (thật ra là để được sếp để ý), nói tiếng anh như vạc. Tôi là mình chứng hùng hồn cho một thế hệ bị khuyết tật về nhân cách sống nhưng vẫn muốn vươn lên. Các bạn của tôi, Nếu các bạn gặp khó khăn, hãy gửi email cho chúng tôi để được hỗ trợ, tôi không hứa sẽ fix được issue của các bạn nhưng với tư cách là Site IT Manager - tôi xin hứa đem đến cho các bạn trải nghiệm 1 sao tuyệt vời. Trân trọng, Site IT Manager - Alex