Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

Ưu điểm: - Khá ổn cho các bạn trẻ, fresher, vì môi trường international, sử dụng tiếng Anh nhiều, lương ok với các bạn mới ra trường. - Văn phòng đẹp, toàn tòa nhà hạng A. - Môi trường thoải mái, giờ giấc cũng linh hoạt. Nhược điểm: - Như các review khác, và là vấn đề lớn nhất: manager hầu hết không có management mindset, technical cũng không luôn, nên các nhân viên đều không phục. - Review và tăng lương cực chán, làm 3,4 năm không được tăng lương. - KPI cuối năm thì đánh giá hoàn toàn mang tính chủ quan của manager, có họp với nhân viên cũng chỉ hời hợt, thứ các manager nắm chắc nhất chắc là việc đi sớm về muộn và ra ngoài trong giờ làm của nhân viên :))). - Engineer thì trên đe dưới búa, áp lực chỉ tiêu tháng, áp lực khách hàng, rồi áp lực managers. Nhưng các sếp đ' thèm quan tâm nhé, mày làm như trâu chó kệ cmm, đủ chỉ tiêu, k DM thì anh quý, k đủ chỉ tiêu có DM thì anh chửi, không hề có chuyện bảo vệ nhân viên ở đây. - Lượng tickets lớn, đôi khi virtual s ession với khách qua cả giờ ăn luôn. - Tiền thưởng, các benefit thì cắt dần. Chưa thấy công ty nào không có tháng lương thứ 13 như công ty này. - Các bạn Tek wize thì lương cao vút, mặc dù việc thì chả có để mà làm. Hàng ngày chỉ đi cafe, chém gió, nịnh sếp. Support thì làm việc như trâu như chó, kiếm tiền trả lương cho các bạn Wize. - Định hướng chiến lược phát triển, mục tiêu của công ty không rõ ràng, lúc này lúc kia, sếp thì hàng ngày chém gió văng nước bọt về cái tương lai chưa bao giờ được thấy, cũng một phần vì các managers không có management and governance skill. - Thiên vị rõ rệt, sếp quý iem là đời iem lên hương ngay, mà sếp ghét thì đời đời engineer không có dấu hiệu tăng lương. - N thứ mình thấy chán nữa mà kể k bao giờ hết Khuyên chân thành các bạn nếu là fresher thì có thể vào Tek làm tầm 1-2 năm lấy kinh nghiệm, rồi té sớm để còn phát triển sự nghiệp nha!