Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

Ưu điểm: - Lương cao so với các công việc mới ra trường - Làm lên cao thì gần như không phải biết và làm 1 cái vẹo gì luôn - Trả lương đúng hẹn - hoặc chậm 3 ngày là max - Luôn có cảm giác tươi mới vì nhân viên thường vào 1-2 tháng lại thay, chắc tuyển nv mới vui và rẻ hơn giữ nv cũ?? - Được ăn mặc thoải mái, có lần thấy bà chị nào mặc nguyên quả áo như không mặc quần đi làm luốn - Drama bổ béo hít thủng cmn phổi vẫn nghiện vl Nhược điểm: - Deal được lương khởi điểm thì ok, không thì làm vài năm vẫn rứa - Lâu lâu lại cấu véo 1 cái gì đấy (hồi trước tuần nào cũng happy hour, giờ gọi ra ăn như cứu đói, ăn thì đúng như kiểu vứt ra đứa nào đớp được thì đớp) - Giờ làm đhs luốn... sắp tới làm từ 6h sáng đến 3h chiều và 1h-10h, và không tăng lương nhe các vị và quý bạn - Tuần nào cũng tranh phòng để họp, họp thì toàn nói vớ vẩn, tm toàn nói linh ta linh tinh, nói như ngắn lưỡi, sản phẩm của client như loằn nhưng toàn đổ communication skill của nv :v - Các TM ăn trưa 1 ngày 3 tiếng, 5 tiếng còn lại đ thấy đâu, hỏi thì toàn kêu đi họp :)) họp lằm họp lốn? - Tuyển vị trí cao toàn kiểu: bạn nào thích thì giơ tay, xong thi thố kiểu tù mù, tuyển 1 đống SME mà còn ng* hơn nv, rồi chính bọn này cũng nhiều hôm lợi dụng, nghỉ ốm đi làm job ngoài :v :v - Làm công ty dịch vụ mà đ cho xin survey nha các bẹn, nhưng lại dùng survey đi nc với client, hợp lý vl Nói chung các bạn nào nhà cửa ổn, k suy nghĩ gì thì vào làm cho vui, còn ko thì nên tính đường té sớm. Em nói thế thôi, yêu cả nhà nhiều, chúc mọi người một buổi chiều vui vẻ Ố lala