Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4

Vâng, mình đã làm tại công ty này lên tận L3. Và cuối cùng mình vẫn ra đi vì mức mà Tek trả cho nhân viên quá bất công. L3 là kỹ sư cấp cao nhất mảng Micro Focus rồi. Nhưng lương mình không bằng kỹ sư cấp thấp nhất mảng Microsoft. Công ty cũng trả lương theo dạng vô tội vạ, cùng cấp độ, cùng tính chất công việc, đứa A kpi kém hơn cả đứa B, nhưng A lương lại cao hơn nên là cứ mạnh mồm deal lương lúc mới vào đi, vì sau đó sẽ không bao giờ có chuyện tăng đâu. Review lương hàng năm, =)) làm gì có chuyện đó. Khi bạn rời khỏi công ty, công ty mới lật đật offer thêm 600k, rồi tăng 10% cứ như là bố thí. Công ty này coi nhân viên là rác các bạn nhé, 3 đồng một mớ nhân viên. Cứ xác định vào làm và tức tưởi ra đi thôi. Thưởng chắc chắn là không có. Lương tháng 13 tính theo 4 cấp độ A B C D dựa theo KPI, đa phần là cấp C và chỉ đc hưởng 55% lương theo như năm 2019. Khi mà nhân viên thay máu liên tục thì việc training và làm ticket sẽ dồn lên L2 L3. Tuy nhiên, có một sự thật vớ vẩn ở T ek, đó là Tek rất hay promote kỹ sư L1 lên làm Delivery Manager/ Team manager, và khi đó, bọn L1 này lại có quyền đánh giá L2 L3. Thế mới vãi, đương nhiên là từ L1 lên làm manager cũng đc cộng thêm 200$ trách nhiệm. Nhưng rất ức chế khi bọn không có khả năng nắm đầu mình. Nghỉ việc thì Anual leave cũng ko đc trả nhé, bonus cũng cắt luôn. Bạn nào muốn làm ở đây thì cố gắng sang mảng Microsoft ấy. À quên, nếu làm Microsoft Consumer thì bạn còn phải bán license khi đang support, đương nhiên là ko có % hoa hồng đâu. Có ca từ 1h chiều đến 10h tối, nhưng ko đc tính là ca đặc biệt và có phụ cấp nhé, đừng mơ. Năm nay có phốt thằng béo Thế Anh IT trộm đồ của cty nên sếp tổng ở nước ngoài cắt chi phí mạnh. Năm nay công ty không có du lịch, chỉ đi Flamingo để team building trong ngày. Xét theo hướng tích cực thì các bạn sẽ được improve khả năng tiếng Anh và technical, sinh viên mới tốt nghiệp sẽ đc trả ngay 9tr. Lương phải nói là ổn và cao hơn các cty khác. Tuy nhiên sẽ không có thưởng, chỉ có lương và lương thôi.