TechLead

TechLead

99 Trung Liet Dong Da Ha Noi
2.1
Viết Review công ty TechLead

Thôi next giùm tao đi, join team FE làm như trâu như dog, mà lại ko đc công nhận Xong hết job cái là đá dev liền à Tml leader nữa, sống hãm vừa thôi cho đời nó bớt nhọc mài à

Nhắc lại (N) lần, con đàn bà Hr nào đó mang thân hình đàn ông mặc váy, tuyển thì cho ra tuyển, tuyển thì ít mà hỏi linh tinh thì nhiều, trong khi mồm bảo Cv đang được sếp duyệt, 8 đời chưa thấy đâu, lâu lâu ngoi lên nhắn tin lại cho ứng viên một lần rùi mất

Cty khôn vcl cứ tuyển ồ ạt thực tập sinh vào để vắt chanh bỏ vỏ, cứ vắt cho làm ko lương 3 tháng rồi đuổi cút lấy lý do ko đạt yêu cầu

Làm cả thứ 7 cơ à? ai làm rồi xin ít review. Tks

Độ dở của HR thì rất nhiều ng nói rồi và mình cũng có trải nghiệm tương tự. Nhưng tò mò nên cũng tới phỏng vấn, xong thấy chính sách công ty còn khùng điên hơn. Bạn nào muốn trải qua kiếp nạn thứ 82 thì join cho biết mùi, mình thì xin né gấp. Mình có thể chắc chắn mấy cái 5 sao là seeding từ phía công ty chứ không thể nào mình có trải nghiệm cực tệ giống như tất cả các bạn đánh giá 1 sao mà lòi ra được mấy cái 5 sao, seeding lố bịch!

Công ty đúng như L**, Hr là một thằng ất ơ nào đó đi tuyển, tuyển thì ít mà nói thì lắm, hỏi thông tin ứng viên cứ lâu lâu lại hỏi rồi biến mất, trong khi cv thì bảo đang chờ sếp duyệt, thằng ng* Hr đấy còn hay đi comment tỏ vẻ kiểu “ IT giờ bão hoà…” rồi ép lương xuống. Đúng Hr rảnh như ch*. Chốt lại một câu thằng L** Hr bớt hãm lại và né gấp công ty nhé

Công ty rất thiếu chuyên nghiệp. Mình có nộp CV thì ngay một lúc sau có người tên zalo là Lng nhắn tin bảo là HR bên Techlead. HR rất thiếu chuyên nghiệp, nhắn hỏi mình được 1, 2 câu xong lại im rồi đến 2 ngày, 3 ngày, rồi 1 tuần sau rep mới lại rep tiếp. Hôm trước đã hỏi mình mong muốn lương bao nhiêu rồi xong nay lại hỏi. Mình cũng trả lời với thái độ cầu thị và mong muốn được vào công ty làm. Nhưng với kiểu làm việc này dù có gọi mình đi phỏng vấn mình cũng từ chối. Phải nhắc lại lần nữa là rất thiếu chuyên nghiệp và bất lịch sự, làm mất thời gian của nhau. Cũng may mình đi search đọc được review trên web này mới biết công ty tệ như nào. Hic, mất thời gian nhưng tránh được một kiếp nạn.

Công ty vắt chanh bỏ vỏ thực tập sinh nên chạy đi nhé

Tiền ít mà đòi hít l thơm, trả rẻ mạt đòi nta có tâm huyết, 1 từ thôi ae ạ, né gấp nhé :)))

Đừng vào đây kể cả tts mất thời gian lắm