Techbase Vietnam

Techbase Vietnam

67 10th level Saigon Centre Tower 2 Lê Lợi District 1 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Techbase Vietnam

Tiền ít mà đòi hít đồ thơm

Trước apply vào công ty này vị trí Designer, ban đầu HR nói chỉ tuyển vị trí Web Designer, mà nói các kiểu biết HTML, CSS, Jquery, Javascript cơ bản. Sau vào phỏng vấn, ngồi 1 bàn dài tổng cộng 8 người - 3 người Nhật, 3 người có vẻ chuyên môn, 2 người còn lại HR. Giới thiệu 1 hồi thì bắt đầu vòng phỏng vấn, thì công ty lại nói tuyển Web Developer. Chả hiểu kiểu gì, sau đó còn bị vặn vẹo kiến thức code, tại sao phải code cái này, có biết thư viện framework không??? Sau buổi hôm ấy, Hr có liên hệ offer mà mình té luôn. Mất thời gian công ty Nhật này.

Nhắm trả không bằng mặt bằng chung lương thị trường thì bớt để upto đi. Để cho cao vào để câu CV hay gì. Cuối năm rồi còn offer thấp hơn cả chỗ đang làm. Cạn lời

Ko biết cty thế nào, nhưng người vào người ra liên tục,... cũng tuyển liên tục,....

Công việc nhẹ nhàng, lương cao so với mặt bằng chung

phỏng vấn 2 lần,... lần 1 pass lần 2 fail. vòng 1 hỏi kỹ thuật ko khó, nói chung ứng viên cẩn thận vòng 2,... Vòng 2 có 3 người pv, 1 Nhật 2 Việt. bác người nhật hỏi đơn giản giống như giao tiếp vui thôi,... 2 người việt hỏi xoáy rất nhiều, trả lời ko kỹ 1 xíu là bay liền. Ko thích nhất là hỏi lại ứng viên, "nếu công ty nhận mà deal mức lương khác thì e có vào làm ko??",... wtf

Đã phỏng vấn ở đây, mấy anh phỏng vấn cool. Mình đến nhiều lần phỏng vấn nhưng cuối cùng mức lương trả quá bèo, 5 lần 7 lượt bên agency deal tới deal lui với mình. Mất thời gian.

Chuẩn bị PV mà nghe mấy bác chê lương quá =)) FE VueJS (react thì cũng biết, dạng training, chưa làm dự án) deal 20tr có đc chấp nhận ko nhỉ :v

Từng pv công ty này, có vài ấn tượng như sau: - Công ty Nhật, nằm ở toà nhà kiểu "văn phòng" ở Saigon centre. Hầm gửi xe to bự, phải đi từ toà này sang toà khác. Lúc về phải qua toà nhà thương mại mới xuống đc (hay tui đi lạc =))). Lúc vào pv nhớ đem cmnd mới đc lên. - Vào pv thì gặp 2 cha VN nc kiểu bố đời, cố tình lái sang lĩnh vực đang làm để chém và chèn ép ứng viên. - Công ty tuyển vị trí Back-end từ năm này qua năm nọ. Ko biết tuyển ko được hay do người vào người ra nên tuyển hoài. - Hứa hẹn đủ kiểu nhưng éo tin. Hihi. Bác nào làm rồi thì cho xin ý kiến về phúc lợi đồ nhe

mới phỏng vấn cuối tháng 8 vị trí Tech mới của công ty mà thấy công ty không hiểu gì về vị trí mình đang tuyển, hỏi mấy daika phỏng vấn thì giờ công ty chỉ cho xài desktop do sợ lộ bí mật =)) chắc có project JAV nên sợ nhân viên tuồn.