TECH GUYS VIỆT NAM

TECH GUYS VIỆT NAM

18 đường số 5,phường 12, District 10 Ho Chi Minh
2.6

Max sida, cty thối nát. Quá may mắn vì Cty đã phá sản dưới quyền chỉ đạo của 1 con ngáo điều hành và 1 tay leader tự mãn bản thân, giúp đỡ cho các Dev ra trường cũng như Dev đang follow việc không bị hãm hại. Dev nào miệng lưỡi kha khá thì deal lương cao với cái Cty này, nhưng đừng vội vui mừng vì sau thử việc 1 mớ đánh giá: không thạo việc, kỹ năng dev yếu, không có ý thức làm việc. bla. bla. Để ép lương xuống mới được ký nhận HDLD chính thức, trong HDLD cũng toàn các bẫy bất lợi cho NLD. GD điều hành thi chẳng biết 1 tý gì về hệ thống làm việc, cách quản lý va điều hành 1 cty cũng không thể làm được. 1 tháng vào Cty chỉ được 1,2 lần cho mọi người biết vẫn còn tồn tại trên đời này. Cty không hề có bất cứ chính sách nào tốt cho nv, đến cả teambuilding yêu cầu mọi người tự đóng 200k tự tổ chức ăn uống mỗi tháng, lễ tết không được thưởng 1 xu, chỉ được GD lì xì 2 tờ 20k. Cty lớn nhưng cuối năm không hề được thưởng mà chỉ nhận được quà là các thùng mì gói, ấm trà thanh lý, hộp bánh quá da te. GD thi ăn chặn, bào mòn hết tiền từ NLD nên NLD đi từ bất mãn này đến bất mãn khác. Do GD chỉ mới sinh năm 86 còn nhỏ tuổi chưa ý thức được cách quản lý con người cũng như cách sống của con người VN (vì luôn miệng du học 10 năm bên Sing,nên về đây lối sống người VN lươn lẹo, xấu xa, mặc dù GD la người Việt chỉ mới du học 10 năm) nên đến khi gặp việc không dám nhận bản thân minh sai, mà kiếm cách đổ tội cho người khác, chỉ vì mình ở vi trí GD là luôn luôn đúng, không thể nào có quyết định sai. Rất mừng vi Cty đã phá sản không phải vi dịch ma là vi cách quản lý, lươn lẹo và ăn chặn mồ hôi công sức của NLD.