Có con Báu nhân sự hồi mới vào thì còn ngoan hiền dễ bảo, giờ lên quản lý rồi chảnh chó ngay, người ta ăn vặt đéo mời cũng ý kiến =))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
mẹ, mấy thằng dev như đàn bà, ăn quà như mỏ khoét, mấy con test thì hãm L*n. nhất là có con test già ở góc hãm vđ luôn thả nào méo lấy đc chồng. tao thấy nhân sự hiền,con Báu hiền chứ vào bà HUyền chúng m kiểu vừa ăn lằm L*n vào xong nói chuyện như bố thiên hạ thì nó dí L*n vào mồm mấy thằng dev ấy :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
@Mật: phải Báu đấy k nhỉ, hahaaaa, gì chứ dí LoL thì ae húp vội, ae dev đói lắm, nhìn Báu cũng khá ngon : ))
Đúng rồi, con báu này sống 2 mặt lắm nè, lúc mới vào thì tỏ vẻ thân thiện, được 1 thời gian quen mùi rồi hỏi rất chảnh chó và thái độ, nó tưởng nó là bố đời trong khi chỉ là con hcns quèn : ((
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Con báu này có ck 2 con nhưng hay lơi mơi mấy thằng trai trẻ lắm. Làm việc thì theo kiểu cảm xúc. Nó là nhân viên hành chính nhân sự chứ có phải bố mẹ người ta đâu mà tỏ vẻ thái độ. Chung quy theo cảm nhận, nên thay đổi phòng hcns nếu muốn ae gắn bó
Review nhảm nhí, dislike
Chưa đi làm công ty nào mà nhân sự vừa dốt nát vừa mất dạy như con Báu nhân sự công ty này!
Review nhảm nhí, dislike
- Văn phòng về cơ bản là ổn , trang bị đủ dùng. - Không khí trong team thoải mái. - Chế độ thưởng lễ , tết với nhân viên trên 1 năm khá ổn so với mặt bằng chung - Có nhiều leader với kinh nghiệm rất nhiều , là môi trường phát triển bản thân về nhiều kỹ năng tổng thể rất tốt OT được hưởng lương 200% - 300% tùy theo t7-cn hoặc là các dịp lễ tết - Đầu khối hành chính , nhân sự chưa thật sự tốt , nên nhiều vướng mắc của nhân viên chậm được giải đáp và giải quyết . Việc tổ chức sự kiện , dã ngoại , team building ... thường thiếu kế hoạch chi tiết rõ ràng từ sớm , nhưng đã và đang được cải thiện , hi vọng tương lai sẽ tốt hơn. - Về việc OT , tùy dự án nhưng những dự án gấp thì OT rất nhiều nhưng chỉ tính OT 4 tiếng chiều t7 và 8 tiếng giờ hành chính chủ nhật , ngoài ra vượt khung giờ đó có làm qua đêm cũng không được tính OT .
Tuyển dụng toàn để lương 1000-1200 nhưng vào phòng vấn deal có 8 chai cho 3 năm kinh nguyệt .Công ty ra vẻ rất sang chảnh .Phỏng vấn mức lương trên 700 sẽ bị loại từ ngay vòng gửi xe mặc dù lúc nào tin tuyển dụng cũng offer 1000-1200 .