Có con Báu nhân sự hồi mới vào thì còn ngoan hiền dễ bảo, giờ lên quản lý rồi chảnh chó ngay, người ta ăn vặt đéo mời cũng ý kiến =))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
mẹ, mấy thằng dev như đàn bà, ăn quà như mỏ khoét, mấy con test thì hãm L*n. nhất là có con test già ở góc hãm vđ luôn thả nào méo lấy đc chồng. tao thấy nhân sự hiền,con Báu hiền chứ vào bà HUyền chúng m kiểu vừa ăn lằm L*n vào xong nói chuyện như bố thiên hạ thì nó dí L*n vào mồm mấy thằng dev ấy :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
@Mật: phải Báu đấy k nhỉ, hahaaaa, gì chứ dí LoL thì ae húp vội, ae dev đói lắm, nhìn Báu cũng khá ngon : ))
Đúng rồi, con báu này sống 2 mặt lắm nè, lúc mới vào thì tỏ vẻ thân thiện, được 1 thời gian quen mùi rồi hỏi rất chảnh chó và thái độ, nó tưởng nó là bố đời trong khi chỉ là con hcns quèn : ((
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Con báu này có ck 2 con nhưng hay lơi mơi mấy thằng trai trẻ lắm. Làm việc thì theo kiểu cảm xúc. Nó là nhân viên hành chính nhân sự chứ có phải bố mẹ người ta đâu mà tỏ vẻ thái độ. Chung quy theo cảm nhận, nên thay đổi phòng hcns nếu muốn ae gắn bó
Review nhảm nhí, dislike
Chưa đi làm công ty nào mà nhân sự vừa dốt nát vừa mất dạy như con Báu nhân sự công ty này!