Khi đọc những comment của mọi người mới thấy lòng dạ nhỏ nhen của con người. Đại trượng phu thì thò mặt ra mà nói , kiếu nén đá dấu tay thế này thì cũng mãi ngồi đáy giếng mà thôi
Review nhảm nhí, dislike
Bạn cần nhìn ra bên ngoài xem các công ty khác họ đang làm việc thế nào. Có lẽ bạn ở trong giếng hơi lâu rồi. Không có lửa thì làm sao có khói? Người ta đâu rảnh hơi đâu mà bịa chuyện?
mình thấy nói đúng mà, các công ty khác làm việc ntn, họ đòi hỏi áp lực hơn rất nhiều, Nhân sự cũng cực kỳ hoạnh họe nhân viên kể cả mới hay cũ. Teca mình thấy ổn. không biết các đơn vị khác ntn nhưng đi làm lương đảm bảo đủ ko thiếu là được. làm ko tốt thì đừng có mở mồm mà so sánh.