Tất Thành

Tất Thành

Hoàng Đạo Thúy Cau Giay Ha Noi
1.9

Giờ mới biết đến trang này, thấy mọi người comment đông vui quá ? anh Thắng của em vẫn rảnh dỗi nghe nhạc đen vâu ngồi reply các bạn như thế này ạ. em thấy các bạn ấy review đúng mà có sai gì đâu ? em nghỉ cty khoảng gần 1 năm trước lúc ấy vẫn tuyển sinh viên mới ra trường mà anh, sao lại bảo các bạn ấy nghỉ từ 5, 6 năm trước quay lại review. ngồi đọc có bạn comment 1 tháng trước là anh hay khoe tiêu trăm triệu 1 ngày nhân viên không hiểu được cái tầm của anh mà em buồn cười quá. tính ra lứa nhân viên nào anh cũng nói thế ạ. em thì sống chan hoà không toxic cơ mà em thấy nhiều cái nó cũng không ổn thật anh ạ. lương thì như các bạn nói thấp thì đúng là thấp thật. cái này chịu thôi mỗi công ty 1 khác cơ mà em nghĩ anh cũng nên tìm cách tăng doanh thu để tăng lương cho các bạn ấy lên, chứ đất HN cứ vài đồng thế thì sống sao nổi. bỏ luôn cái % hợp đồng đi cũng đc. hợp đồng thì ít còn chia nhau có mấy khi ăn chênh được thà cho các bạn ấy lương cao hẳn lên cho xong. phải cố gắng nâng tầm cty lên thì mới có người làm lâu dài cho chứ anh ? thêm cái em nghĩ a nên cho các bạn ấy nghỉ t7 đi, em thấy mặt bằng chung bây giờ công ty IT toàn nghỉ t7 mà ? anh không cho các bạn ấy nghỉ cũng được nhưng đừng nói các bạn ấy là làm việc chăm chỉ theo tinh thần của người Nhật nhé, đợt em nghe anh nói mà em buồn cười lắm ấy, anh bắt mọi người làm chăm chỉ theo người Nhật nhưng vấn đề là anh có trả lương cho ngta giống công ty Nhật đâu, chưa kể cty Nhật họ cũng chỉ làm tới t6 ??? làm ngoài giờ anh cũng nên tính tăng ca cho nhân viên của mình, làm mệt mà không được trả lương giờ kiếm đâu ra cty nào như thế nữa ? thay đổi tí đi là hết review căng thẳng ngay. đợt em làm hình như vẫn ban hành quy định không được nói xấu anh thì phải, chết mất, hình như còn không được chơi với người đã nghỉ ở cty anh nhỉ. bỏ mấy cái đấy đi anh ạ. các bạn không nói chứ nhìn mấy cái quy định như trò trẻ con ấy. anh cứ sống nice với anh em thì ai nói xấu. anh đọc comment xem người ta khen anh Linh quá trời, em cũng thấy điểm sáng duy nhất là anh Linh đó ? các khoản thưởng hàng tháng giờ không biết đã có lại chưa. chứ đợt e làm thấy a tự ý bỏ mà chả thông báo gì tới nhân viên, cảm giác nó cứ phèn phèn không chuyên nghiệp lắm, mấy trăm nghìn thôi so với tiêu trăm triệu 1 ngày có là gì đâu thưởng cho nhân viên họ vui có tinh thần làm việc chứ. giờ nhớ thêm gì là em cũng tâm sự cho anh đấy nhưng mà nghỉ lâu rồi quên cả. không có ấn tượng gì ngoài anh Linh ? thôi thì chúc công ty của anh sớm lột xác trở thành cty mơ ước của nhiều người nhé. còn nếu mọi thứ vẫn như những gì em nhớ thì lời khuyên của em cho những ai đang tìm kiếm đánh giá trước khi apply vào là không nên ? tạm biệt và không hẹn gặp lại ✌️