Tập đoàn Picenza

Khác
20 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
1.258 reviews
Viết Review công ty Tập đoàn Picenza

conan nên vào cuộc điều tra cái cty này vì tội nghe lén nhân sự và điều tra đời tư cá nhân bất hợp pháp, thuê xe ôm đi rình xem ngta có nhà riêng hay ko cũng đến lạy cty (mục đích bán nội thất). Ko có nhà riêng lật mặt phá hợp đồng ko bồi thường.

cty gia đình chả ra cai deogi làm đc 3 bữa lật lọng đòi phá hợp đồng. Đi làm đc mấy hôm ko cho đi giày thể thao, bắt mặc đồ công sở. Mua giày mới tự bỏ tiền túi ra. Người nhà ng quen thì mặc thế deo nào cũng đc. Ko có đồng phục. Đến lúc phạt chỉ phạt người ngoài. Người nhà thích làm gì thì làm deo làm sao cả. Quản lý toàn đi giật dây HR gài bẫy để trừ tiền quỵt lương. Lương rất hay cố tình tính thiếu.

thằng vinh bên showroom có còn thuê xe ôm theo dõi nhân sự hay ko vậy, đi rình mò xem có nhà riêng nó mới tuyển để còn gạ nhân viên mua nội thất

nỗi ám ảnh 1 thời ko rõ cty phát triển đến đâu nhưng đối với tôi đây là nơi nhiều động vật nhất người ko người ngợm ko ra ngợm, vào làm xong tiền mất tật mang sang chấn tâm lý

toàn thành phần vô học bẩn bựa lên làm quản lý rất chợ búa đừng vào tốn thời gian, lúc nào cũng rình phạt tiền trừ lương, nói xấu nhân sự cũ với cty mới. Đc mỗi cái mác tập đoàn cty gia đình toàn 1 lũ ối zoi ôi bưng bô bợdit nhau.

Công ty suốt ngày báo cáo giấy, cái gì cũng biết báo cáo 😂 đề xuất và báo cáo từ những việc nhỏ nhặt nhất

Công ty tệ nhất trước giờ tôi từng làm, TGĐ già và bảo thủ, PTGĐ k có năng lực và chính kiến. Nhân viên các phòng ban toàn ma cũ bắt nạt ma mới, soi xét nhau từng li từng tí

Công ty như dở hơi, nhân viên cèn cựa nhau, soi nhau để bắt lỗi, suốt ngày soi và bắt lỗi để phạt nhân viên

cty chỉ ký duyệt cho con cháu nhà các sếp ăn tiền. Người ngoài làm có check giá rất kỹ và follow hạng mục nào cũng sẽ bị gài bẫy để trừ 10% lương tháng đó. Có lỗ thì cũng đúng thôi vì nguồn vốn có ít mà mỗi thằng cắn 1 tý bảo sao chậm phát triển. Lương con cháu gấp đôi hoặc gấp 3 ng ngoài.

cty gia đình, làm j cũng phải viết báo cáo giấy, việc bắt làm nhanh nhưng chi tiền chậm, nếu ko xong thì phạt tiền. Quản lý cảm tính nếu động chạm đến con cháu thì cả họ hàng nhảy vào bênh. Màn hình có bị quay chụp lại rất khó chịu. Lật lọng hủy hợp đồng bất cứ lúc nào kể cả đã ký.