Tập Đoàn Đại Trường Phát

Tập Đoàn Đại Trường Phát

148 Nguyễn Đình Chính Phu Nhuan Ho Chi Minh

Mình làm đây cũng được hơn năm rồi. Tổng quan mình thấy môi trường làm việc ok. Lương bổng ở mức độ trên trung bình. Các phòng ban làm việc rất tốt không có gì phàn nàn. Nên mình nghĩ chắc vì vậy nên mới có sự tồn tại của nhi marketing để tạo sự cân bằng và ổn định cho công ty, vì nếu phòng nào cũng tốt, ai ai cũng giỏi thì mình sẽ không có cái nhìn tổng quan và cơ sở để đánh giá được. Mình phải có phòng kinh doanh giỏi , phòng xuất bản tốt, phòng ABC gì đó xuất sắc...., thì mình nên có một trưởng phòng marketing vừa ng* vừa tệ như nhi để cân bằng lại chứ để tốt hết nhìn nó cũng kì, mà như vậy cũng tạo ra được sự so sánh mình mới thấy được những phòng ban khác Nhân viên tốt như thế nào khi có sự có mặt của nhi làm nền kế bên. Vậy nên mình nghĩ mọi người nên thôi đi , dừng ngay lại việc chỉ trích nhi lại, hãy để nhi được yên với nhiệm vụ của mình trong công ty. nhi có nhiệm vụ tạo nguồn động lực cho mọi người cố gắng hoàn thiện mình hơn nếu như không muốn bị chửi ngục như nhi. Mình thấy nhờ nhi mà mình tiến bộ hơn trong công việc hơn và biết nhiều thứ về marketing hơn vì sếp mình không dám nhờ gì nhi làm marketing cho dự án của phòng mà toàn bắt mình làm nên giờ ngoài chuyên môn hiện tại mình rất tự tin làm được thêm mảng marketing. Mình hoàn toàn ủng hộ sự có mặt của nhi trong công ty. Yêu chị lắm , chị nhi à