Tập Đoàn Đại Trường Phát

Tập Đoàn Đại Trường Phát

148 Nguyễn Đình Chính Phu Nhuan Ho Chi Minh

Vài dòng cảm nghĩ và kinh nghiệm khi làm việc tại đây Đầu tiên là mình từng có thời gian làm việc và hợp tác với 2 bộ phận trong công ty này là Digital product và marketing, thì bản thân mình thấy đây là 2 bộ phận thích tránh việc và né trách nhiệm nhất công ty. Nếu là một người muốn trải nghiệm và thử thách những cái mới thì tốt nhất không nên vào bộ phận Digital product vì ở đây mỗi lần có cái dự án nào mới, khó và thử thách là ông trưởng bộ phận sẽ từ chối không làm, bạn sẽ không bao giờ phát triển được năng lực của mình khi làm ở bộ phận này, chắc sợ làm không được sợ thất bại thích an nhàn nên chắc chỉ phù hợp với những bạn có tư tưởng thích an toàn an nhàn qua ngày. Thiết kế thì thiếu người có kinh nghiệm dẫn dắt nên cứ hình người này làm chẳng liên quan ăn nhập gì với hình người kia nhưng 2 hình lại đặt cạnh nhau trong cùng 1 khung hinh, nếu bạn làm về graphic thì chắc sẽ dễ dàng hiểu ý mình. Bên cạnh đó mình từng được làm việc với bộ phận marketing thì thôi ôi cái bộ ph ận này gì mà lạ lùng marketing gì tối ngày chỉ cắm đầu viết content suốt ngoài ra không làm thêm được gì, bà trưởng phòng N thì suốt ngày đi nói xấu hết người này đến người kia, kể cả nhân viên mình với những người bộ phận khác . Công việc thì không làm được gì nghe đâu là không có chuyên môn lên được là nhờ cất nhắc từ các mối quan hệ, dự án gửi xuống cần marketing hỗ trợ thì cái nào dễ thì làm , cái nào thấy khó quá thì không làm còn tự tin tuyên bố là không làm vì không thích, lạ lùng lắm. Mình thì nghĩ là do không có khả năng nên không dám nhận, nên các bạn nào muốn học hỏi kinh nghiệm thì tốt nhất không nên vào bộ phận này vì chắc không học được gì đâu. Mà lẽ ra người từ phải đứng ra nói với các bộ phận khác là mình không làm phải là trưởng bộ phận đây lại bắt nhân viên cấp dưới mình đi nói thay, chả hiểu nổi. Nói chung mình thấy những ai muốn phát triển khả năng chuyên môn và học tập kinh nghiệm thì nên né 2 bộ phận này ra vì công việc cứ rề rề đều chả có tý sáng tạo thúc đẩy phát triển năng lực gì hết. Còn lại về chế độ lương bổng phụ cấp thì mình thấy ok khung lương ở mức trung bình có thể chấp nhận được, một số bộ phận có thể phát triển năng lực tốt có thể kể tới như bộ phận viết sách, thiết kế giáo án, biên tập sách, kinh doanh... nói chung đây chỉ là ý kiến kinh nghiệm cá nhân của mình, hi vọng sẽ giúp được nhiều bạn đang cần thông tin về công ty mình đang muốn làm việc. Rất vui vì chia sẽ và mong nhận được nhiều phản hồi và kinh nghiệm khác từ mọi người.