Cty chu yeu danh cho dev moi ra truong hoac cho sinh vien de lay kinh nghiem, neu co kinh nghiem 1,2 nam tre len minh khuyen khong nen vao vi: 1. Luong thap so voi cty khac, moi nguoi da so deu phai OT va khong co tien 2. Kha nang thang tien thap, cong viec nhieu, ap luc tu ben Nhat rat cao 3. Luong thuong giua nam va tet rat thap ... con nhieu nua, ai lam 1,2 nam deu out het.
Công ty như shit ấy, Manager chả giỏi gì, mấy ông đồng nghiệp nhìn cũng chả thân thiện. Bóc lột thì giỏi, lương thì siêu thấp, làm việc thì lộn xộn chả có 1 tí chuyên nghiệp. Nghỉ cũng đéo gọi người ta 1 tiếng, công ty *** nhất từng làm. Ông manager Java gì đó chả biết giỏi ko mà thích chê người khác vl =)) Chứa culi thôi chứ mấy ông ở lại làm là do ko giỏi ko tìm được công ty khác mới cam chịu ở lại làm =))) chứ chả ai ng* ở lại để bị bóc lột ng* đến vậy. Ông trưởng phòng tên Tiên là lính cũ của sếp mình ở công ty DXC =))) ông Tiên này trình như shit ấy
cty xúc vat nhat ma tao tung lam, cty nay chu yeu muon boc lot suc lao dong cua moi nguoi chứ éo phat trien dc gì, chiu bị ep thi lam, con ko thi biến ,kieu mày ko chịu bóc lot thi tao boc lot nguoi khác hâh, thu tuc thi ruom ra, noi chung phắn gấp , khuyen moi nguoi đừng vào , chu kieu quan ly nhu vay luong thi thi thap thì éo dua nao muon cống hiến
Công ty lương khá thấp, nhân viên hầu như toàn bộ đều về khá trễ, kiểu như mọi người quen với việc phải về trễ rồi vậy, window và document toàn tiếng nhật, dự án thì hầu như chỉ làm cho Nhật, OT hầu như là bắt buộc và không có lương OT
Nhân viên thì đủ mọi thành phần vào đây cũng trở thành dev. Lại thêm văn hoá tự do ngôn ngữ, có những người kém văn hoá, chửi thề, nói tục vẫn đc tuyển. Bó tay.
cty rất gò bó thời gian làm việc, sếp khó tính, ko phù hợp với những bạn ko thich làm cty nhật