SystemEXE Việt Nam

SystemEXE Việt Nam

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5

Mình cũng rớt, cũng không biết rớt chỗ nào, nhưng công bằng mình thấy thích công ty này, mặc dù ko có duyên. Thấy mấy bạn ở dưới rớt mà vào chửi ghê quá nên viết vài dòng review công tâm cho mấy bạn sau tham khảo - Vòng 1 từ 2h đến gần 5h, về trúng ngay cái đường Cộng Hòa kẹt xe bực mình. Nhưng mà với mình thì mình thấy bài nói chuyện của a giám đốc học hỏi được cũng nhiều điều, ko hiểu sao mấy bạn chửi, kiểu cảm giác đang mệt mà nói hừng hực là thấy có tâm rồi. Ấn tượng nhất là khi có bạn hỏi bị ràng buộc gì không, thì câu trả lời của ảnh thấy công ty có cầu tiến. - Quy trình tổ chức, đội ngũ thấy chuyên nghiệp, cả từ vòng 1 tới vòng 2, có cái rule cho đọc trước phỏng vấn lần đầu tiên thấy : ko tuyển người thân của mây người làm sếp trong công ty khá ấn tượng - Email báo rớt từ HR thấy cũng đàng hoàng, đúng ngày hẹn Tóm lại là kinh nghiệm ít công ty nên cũng chưa biết hết, nhưng mới intern với phỏng vấn vài cty thì thấy ấn tượng chỗ này vẫn hơn mấy chỗ đã trải qua, tiếc là ko vào được. Năm sau mà cty ko ổn lại suy nghĩ tham gia thi tiếp thử.