Synova Solutions

Synova Solutions

5 Nguyen Gia Thieu District 3 Ho Chi Minh

Dear Julien, Mr. Khôi! Từ ngày mấy ông lên công ty điêu đứng, nhân viên ly tán hết. Lương thì dời tới giữa tháng và cuối tháng (chia 2 3 đợt) diện đủ mọi cớ mọi lý do lý chấu, ngân hàng người ta góp thì tháng cũng có 1 lần đóng chứ được đóng 2 3 lần đâu, còn lương ông trả góp cho nhân viên tháng 2 3 lần lấy gì nhân viên người ta sống. Mấy ông có gia đình thì người ta cũng có gia đình, cơm áo gạo tiền, tiền nhà tiền cửa đủ thứ hết, ngân hàng nó đâu có cho nợ hay tháng đóng tiền góp 2 3 lần vì lý do này lý do nọ như mấy ông đâu. Còn tiền tháng 13 của nhân viên nữa, tiền tháng 13 của năm 2019 mà trả tận tới giữa năm 2021 rồi còn chưa được phân nữa. Nay mai chắc lại lấy lý do dịch này nọ để delay hoặc cancel nữa hk chừng. Đừng có lấy lý do cô vít cô vịt ra biện hộ cho sự yếu kém trong cách quản lý và điều hành của mình nữa. Cái lý do ấy từ 2 năm trước tới giờ rồi, bao nhiêu công ty người ta giờ phát triển đấy thôi, còn Synova thì càng ngày càng tệ, project thì toàn failed đơn giản vì công ty chẳng còn dev nào cả, toàn phải thuê freelancer, PA PM giờ cũng chẳng còn. Có tự đặt ra câu hỏi là tại sao chẳng ai gắn bó cả không? Là do sự yếu kém, nhu nhược của những người quản lý như các ông hay là do công ty ngày càng tệ đi chẳng còn chế độ gì cả. Đừng cứ mãi nguỵ biện, lấy đủ loại lý do để biện hộ nữa, vì điều đó càng cho thấy rằng sự yếu kém của những người quản lý mà ở đây là các ông đang giết chết dần chết mòn công ty. Ai đang định vô công ty này hay làm freelancer thì nên cân nhắc nha. Đừng để đi làm lại là gánh nặng thêm cho bản thân.