SVTech

SVTech

2 2A Phan Thuc Duyen Str., Ward 4 Tan Binh Ho Chi Minh
3.5
Viết Review công ty SVTech

em xin nhận xét của các anh chị với vị trí Intern PM ở đây Hà Nội với ạ. Cần yêu cầu tiếng Anh trôi chảy không ạ với phỏng vấn có khó không ạ. Intern tận 6 tháng lận :((

không có gì để chê bai sau hơn 10 năm làm việc tại đây

Công ty sân sau rửa tiền cho các cốp.

Cho em hỏi 2 năm kinh nghiêm về system thì có thể deal được bao nhiêu bên này ạ

Lần đầu phỏng vấn ở đây thấy các anh cởi mở, hòa đồng, rất vui vẻ và nhiệt tình, tạo cảm giác buổi chia sẻ nhiều hơn là không khi căng thẳng, nghiêm túc.

Cuộc đời làm công, nhân viên quèn đã qua nhiều công ty, và lần đầu tiên gắn bó công ty với thời gian lâu vậy trên 8 năm hơn, cũng ko nghĩ là sẽ làm lâu vậy. Không chính trị, ko toxic, ko bè phái, việc ai ng đó xử lý, ko đụng chạm quyền riêng tư, va bản than cũng ko ngờ là có thể làm 1 thời gian dài tới vậy, rất nhieu anh chị trong công ty gắn bó trên 10-15 năm. Chế độ đãi ngộ tốt, tốt nhất tỏng số 5 công ty mình từng làm. Great

Môi trường làm việc thân thiện , năng động phù hợp với mọi người . Tuy nhiên hcmcó ông sếp phó đàn bà , gì cũng soi mói nhân viên phía dưới - nói chung là hơi toxic . Còn lại các bộ phận khác ace đều dễ thương , fair .

Pv ở 82 duy tân anh gì gđkd, hỏi toàn mấy câu vớ vẩn như tay mơ, ko có kinh nghiệm làm quản lý. Gì mà sở thích em là gì với chả em có tự tin không. Năng lực kém như này mà làm quản lý.

Môi trường hoà đồng vui vẻ, ae tình cảm. Học hỏi được nhiều. Có điều lương hơi thấp. Nói chung là ok

Công ty bắt test tiếng anh đầu vào các kiểu rồi mới phỏng vấn, tuy CV ứng viên đã gửi đã duyệt qua nhưng đến khi phỏng vấn thì trưởng bộ phận lại bảo định hướng của em không phù hợp nên anh không có gì hỏi thêm và kết thúc buổi phỏng vấn.