Công ty chết từ đời tám hoánh rồi. Không có lương Môi trường toxic lùa gà
- Công ty văn hoá gia đình, toxic ngầm - Tuy các sếp vs leader không làm được như đã nói nhưng được cái hay hứa - Phù hợp vs các em sinh viên mới ra trường dễ bị dắt
- Công ty không ký hđlđ, không bhxh - Pv kêu ~1 tháng pass thử việc nhưng có người 3 tháng vẫn chưa pass; kêu kí hđlđ thì kêu phải xem xét nhiều thứ - Cty thay người như thay áo, tuyển hoài tuyển mãi - OT không lương, đến giờ về không ai đứng dậy, đứng dậy là bị nhìn, bị feedback là không chủ động, nhiệt tình với công việc. Túm lại là Cty chỉ tuyển những người đam mê OT thôi nha
- Công ty không ký hợp đồng lao động - Không đóng BHXH, không đóng thuế - Môi trường trẻ văn hóa kiểu gia đình cũng vui vẻ => Phù hợp các bạn tìm môi trường để thực tập kiếm kiến thức chấp nhận bị bào máu.
Công ty thay nhân viên như thay áo mỗi ngày thay một bộ. - Công ty không ký hợp đồng lao động cho nhân viên làm full time. - Công ty không đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho nhân viên. - Các sếp lúc nào cũng hô hào nhân viên OT công hiến nhưng ko có lương. Xin hết