SUGA COMPANY

SUGA COMPANY

198 Hoàng Văn Thụ Phu Nhuan Ho Chi Minh

Công việc cũng ổn. Chỉ là thời buổi khó khăn nên phải nghỉ. Nhưng quá bức xúc với một số thành phần HR hãm vãi chưởng nên lên bài review chia sẽ với mọi người ạ. Nói về độ lạm quyền và khôn lõi thì HR Suga số 1 nhưng về năng lực thì lại là số 0 tròn nhé. Cả team HR từ manager tới lính lác đều không có năng lực. Không biết làm gì mà chỉ có vài bộ hồ sơ mà còn sai tới sai lui bắt người lao động tự đi làm. Vậy tư hỏi bọn HR đó được thuê về để làm gì. Manager chợ búa thì nhiều review nói rồi tới cả lính lác cũng chả ra gì. Hỏi chuyện thì khó chịu bảo không biết. Không muốn nói tới nhưng mấy chuyện nhỏ nhặt như ưu tiên để xe thì bọn HR cũng húp nốt trong khi chả làm việc gì. Nói thẳng ra là người quen của sếp nên mới leo được cái chức manager thì phải. Team HR còn 1 em tên Tuyết. Nhìn hiền nhưng mà không nhé. Bình thường không làm việc chung thì không sao nhưng nghỉ việc phải làm việc với ẻm thì mới thấy ẻm cũng hãm không kém manager của ẻm. Nghỉ việc hỏi tờ rời BHXH thì khó chịu, trả lờ i chậm, lạm đẩy trách nhiệm làm lỡ hết việc của người khác. Còn nói được câu muốn thắc mắc gì thì lên manager của ẻm nói chuyện. Nghe đồn ẻm còn có phốt tình tay ba trong công ty gì thì phải. Vừa hay, bạn mình là bạn của bạn trai ẻm thì mới biết là lúc có phốt là ẻm đã quen bạn trai bây giờ rồi. Nói chung cũng chả vừa đâu. Tóm lại là cái team đó nát, lam quyền, khôn lõi. Còn giữ cái team đó thì công ty sẽ còn bị review như vậy hoài hoài. Không tạo được văn hoá và thiện cảm cho công ty. Nói thẳng ra là đã có ác cảm với công ty ngay từ đầu khi gặp cái team này. Nãy giờ review HR cũng nhiều rồi. Về công việc thì ổn. Lead tâm lý, có chuyên môn. Hợp với mấy dev fresher muốn tìm nơi để có kinh nghiệm và học hỏi. Nhưng điều quan trọng phải nói lại là né cáu team HR ra nhé. À HĐ nhớ đọc kĩ nhé đặc biệt là mấy em mới đi làm. Tại HR có năng lực đâu nên hay sai lắm.