SSKPI

SSKPI

Ha Noi
2.3

Vì nhiều lý do nên mình đã phải nghỉ việc ở đây. Nên mình có đánh giá sơ bộ về công ty như sau: - Về vấn đề máy móc mình thấy rất nhiều anh em kêu. Tuy nhiên khi làm ở đây mình được cấp máy móc đầy đủ thậm chí là máy mac cấu hình cao core i7 ram 16gb. Thậm chí anh giám đốc còn cho mình mượn máy về nhà để sử dụng như là máy chính. - Văn phòng công ty rộng rãi thoáng mát, có nhiều phòng họp, nói chung đủ không gian để thỏa sức sáng tạo. Nhân viên có thể thoải mái chuyển chỗ để tiện làm việc. - Về công việc thì có nhiều dự án với đủ các level và các công nghệ khác nhau (php, javascript, reactjs, nodejs) khác nhau. Nếu cảm thấy không hợp bạn cố gắng làm xong task rồi trình bày với sếp. Sếp sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho bạn. Đặc biệt lúc bạn estimate task 2 ngày chẳng hạn sếp sẽ cộng thêm thời gian cho bạn (1 ngày chẳng hạn) để đảm bảo chất lượng công việc. - Về thăng tiến thì cty này mới nên có rất nhiều cơ hội phát triển, nếu bạn vừa là code lại có kỹ năng quản lý sẽ được đôn lên thử sức ở các vị trí quản lý khác nhau như Tech Lead, Project Manager... - Về đồng nghiệp thì càng tuyệt vời hơn đây là điều mình luyến tiếc nhất khi rời môi trường ở đây. anh em sống rất tình cảm mọi người đi nhậu thường hết mình. Trong công việc mọi người giúp đỡ nhau rất nhiều giù khác team.