SPRING Production

SPRING Production

Phu Nhuan, Ho Chi Minh
1.4

- Anh em bảo: làm 10 năm được cái bằng khen và cái quà 2.2 t . Chắc lấy từ cái tăng lương của tui hàng năm gửi ngân hàng, rồi mua đồ phát lại cho 10 năm cống hiến của tui. Anh em nào mà 10 năm cho biết ý kiến nha. Trưởng kế toán bảo nhỏ hr quyết định. Đứa biết chuyện thì bảo : nhỏ hr muốn quà xịn, mà trưởng kế toán kiêm chủ tịch cđ (cánh tay giữ tiền đắc lực cho anh bự) ko ủng hộ, nhỏ hr íu xìu nín luôn. Thôi túm lại, cty làm tròn chi phí quà tặng và cái bằng thành cục 2.2 t, quy thành tiền cho thực tế cuộc sống được hông kkk. Tui cmt cty tốt đv nhan vien 10 năm trên các trang cho. Chứ phát quà, xong rồi nghe bảo bán lại có vài trăm k, mất giá 10 năm wa huhuhu - hồi trước, nhân viên của năm được 1 chai. Đem về nộp vợ cũng đươc 5 bữa cơm có thịt bò úc :) . Giờ nhân viên của tháng được cho 2 cái vé xem film và được cho mượn 1 cái lon coca sơn vàng chóe (nhìn cái lon vàng cho đỡ thèm tăng lương nha bà con) - team kia cày ot do đứa pm hay gì đó vô trách nhiệm t hì được lên facebook khen nức nở, được cty order đồ ăn. Còn team tui cày ot chạy deadline theo yêu cầu, thì "tự lo nha em".