Speranza

Speranza

208 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh
2.8

Đôi lời đánh giá về công ty. - Ưu điểm: Thoải mái về môi trường làm việc. - Nhược điểm: + Ăn giang tiền bảo hiểm của nhân viên. Tháng nào cũng trừ anh em tiền bảo hiểm và thuế nhưng ko có nộp. Sau đó mọi người nói lên thì nói là nộp rồi nhưng do hệ thống chưa cập nhật. Giờ mọi người ra tận baỏ hiểm Phú Nhuận để kiểm tra thì chỉ có đóng tháng 12/2018, trong khi đó đa số mọi người đều làm từ 1 -> 2 năm tại công ty. + Mọi người trong công ty bị giam lương tháng 13 đến tháng 3/2019. Cái này là do chắc cuối năm anh em làm lớn chuyện bảo hiểm quá nên sợ anh em nhận tháng 13 xong đống loạt nghỉ. Nhưng nói thiệt là cong ty lương có cao đâu. Anh em đi phỏng vấn bên ngoài ai cũng đc offer khá hơn rất nhièu. Tới lúc mọi người đi hết đừng hỏi tại sao mọi người lại bỏ tháng 13. Đơn giản làm ở chổ khác 2 tháng là bằng lương bên đó và tháng 13 rồi. + Cái này nói thật lòng công ty anh em với nhau rất tốt nhưng do sự quản lý yếu kém của sếp TH và sự giang dối về bảo hiểm của vợ sếp nên mọi người đồng loạt đòi ra đi. ===> Nhật xét chung: Không nên làm ở đây.