Space Fintech

Space Fintech

89 Đường số 1 Phường 7, Gò Vấp
1.1

Công ty của thằng lùa gà lừa đảo còn hoạt động khum dị mí bác? Nghe yanglake đồn vẫn cố gắng đi lừa đảo cướp tiền. Đợt rùm beng vụ có đám đến quay vid bóc phốt xong Cường đạo lý vác cây ra dí đếch sợ bố con thằng nào. Nó cũng bị kiện quỵt lương nhìu ròi nhưng chắc quen biết đút lót nên kiện ngược lại nhân viên. Best CEO, danh hài hảo hán, ông hoàng lật mặt và đỉnh cao của nghệ thuật lừa đảo, thao túng tâm lý ((: Thường những người ác sẽ sống thảnh thơi, thỉnh thoảng vẫn thấy đăng stt zalo tỏ vẻ doanh nhân dạy đời người khác bằng engrisk, trong khi éo biết mọe gì về tiếng anh cả. Kết luận 1: những thằng hay ra vẻ đạo mạo, đạo lý thường sống như loèn. Tiện đây hỏi thăm nhỏ Sương HR còn trụ không nhỉ? Bằng tuổi mà nói chuyện như hà thiên lộn, ra vẻ thượng đẳng sánh ngang bằng con bồ dẩm dương ngồi không ăn bám. Kết luận 2: Chủ nào cờ hó đấy. Mong chúng mày sớm vào tủ hưởng dương. Cái động lừa đảo đó nợ lương mình từ năm 2022 ròi cơ, biết éo đòi được nhưng lâu lâu quay lại chửi cho bõ t ức.