Sonatgame Studio

Sonatgame Studio

82 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.9

Xin review chân thật và khách quan: Môi trường làm việc siêu áp lực, cảm giác có thể bị bay màu bất kỳ lúc nào, nhìn chụp choẹt trên fb vui vậy chứ làm nhiều, các sếp nữ mindset không coi trọng cấp dưới, bắt bẻ xét nét, kiểu “không làm được thì nghỉ”, rồi gì mà “có ai ở đây đúng giờ về đâu, phải nhiệt huyết OT vì công ty”, nhiều việc rất nhỏ cũng đánh giá. OT thường xuyên, k lương nhưng đi muộn về sớm vài phút thì trừ lương. Thấy tháng nào cũng tuyển 2-3 người mỗi phòng nhưng mà đi hết (bị đuổi hoặc tự nghỉ) mỗi phòng vẫn lèo tèo vài người chịu ở lại là hiểu. Nghỉ trưa có 1 tiếng ăn xong k kịp ngủ lại làm tiếp, có cái teabreak nhưng bận quá chả mấy ai tham gia, club cũng thế. Nhân viên hầu hết là intern, freshers nên k gắn bó lâu. Được cái văn phòng đẹp sạch sẽ, trà bánh free, đồng nghiệp ai cũng giỏi học trường top (FTU, NEU,…), guồng nhanh nên học được nhiều trong thời gian ngắn, cơ sở vật chất nhiều công nghệ xịn xò, môi trường startup việc gì cũng đến tay nên con người năng động hơn, học được nhiều skills tốt, lương và phúc lợi tạm. Nói chung ai tinh thần và sức khoẻ thép có thể thử, mình thì không ạ.