Softway

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Softway

lắm mồm, hóng hớt. bợ đỡ, cái gì cũng khách hàng. đại loại là ko thể tin được.

tôi ko biết cty khác thế nào, nhưng mà tôi là số 1, tôi là nhất. nếu ai đ*ng đến tôi thì tôi sẽ gọi công an đến còng số 8 siết tay anh đưa anh vào trại tâm thần.

2 anh em nhà này, một thằng thì nhờ thằng bố xin cho làm giám đốc fpt, tiến hoàng nam còn thằng em là đỗ văn long, biệt danh là đ* v** l**. tên như nào thì các bạn tự hiểu bản chất rồi đấy.

chỉ được mỗi cái hay rung đùi và 3 que chứ chả biết gì cả.

ai cãi tôi là tôi đấm cho ko trượt phát nào. tôi thích là tôi đấm thôi. ai mà đ*ng đến tôi là tôi sẽ cho người đấy ăn đòn.

một trong những khả năng của giám đốc cty là khoe mẽ

thằng giám đốc rất mất dạy. nó nói là ko chấm công, ko theo dõi nhân viên nhưng kì thực là thuê tay chân cài chương trình theo dõi vào máy tính của công ty. ai làm gì nó cũng biết hết nên mọi người cẩn thận cái mặt này của nó. nó có tên là đỗ văn long, hay còn gọi là lê mạnh tuấn, trần minh hiếu, bế quang minh...

thằng giám đốc là 1 thằng điển hình của thói giả tạo. bên ngoài thì đạo mão đứng đắn bên trong thì đầu óc đen tối quay cuồng chỉ điến kiếm tiền trả nợ. ngoài mặt thì mạnh mồm nhưng ruột thì trống rỗng. đúng kiểu khẩu PHẬT TÂM XÀ.

thằng giám đốc thù hằn với tất cả mọi người trong công ty nhất là những ai giỏi hơn nó là nó ghét cay ghét đắng. nó tìm cách trù dập người ta bằng cách nhét người ta một đống việc trong khi nó thì ngồi lướt báo đi comment dạo.

trên nói dưới phải nghe là slogan của công ty rác rưởi này.