Softway

Softway

Cau Giay, Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Softway

Người bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác có thể bị xử lý hình sự với khung cao nhất là phạt tù đến 5 năm bao gồm cả sử dụng internet để đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín ,danh dự và nhân phẩm của cá nhân,tổ chức.

anh giám đốc mắc đủ các loại tật xấu của những người có tiền. anh nhân viên duy nhất thì mắc đủ các loại tật xấu của những người ko có tiền. hoàn hảo.

khá bảnh, tên thường gọi là trần ngọc nam anh, là một tay chơi chuyên nghiệp hạng nặng.

lân block cho anh tất cả các bạn mà cứ cái anh nhem nhẻm nhé. anh là anh ko thích các bạn như thế đâu, nhất là các bạn nam, đức, tuấn ấy.

dan heuer, hay đỗ văn long, là một người Israel nói tiếng việt. với khả năng lừa đảo ngoại hạng, cùng với sự tiếp tay của anh em nhà trần ngọc nam anh và trần việt anh, anh đã chiếm đoạt được 30000000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. hiện tại anh đang ở vin smart city.

trời ơi, người gì mà kỳ lạ và dễ thương quá, có bao giờ tự nói về bản thân đâu. đi hỏi 300 người biết anh ý thì câu trả lời lúc nào cũng là mình ngưỡng mộ anh ý, mình học hỏi được rất nhiều từ anh ý. tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. làm ra làm mà chơi ra chơi. đấy là con CHAT-GPT của google nó tự bịa ra, chứ làm gì có ai như thế. công ty này chỉ yêu thích những người làm việc nửa mùa thôi, vừa làm vừa lướt tiktok ấy.

nhân ngày quốc tế thiếu nhi, chúc anh giám đốc công ty sẽ trở thành em bé 1 ngày tuổi ạ.

một công ty thân thiện, 2 anh chị giám đốc và phó giám đốc rất yêu thương nhân viên, chăm sóc cho nhân viên từng li từng tí, hay hỏi thăm anh em. quan tâm đến từng điều nhỏ nhặt nhất. không để ai thiệt thòi bao giờ cả. không bao giờ chấp nhặt ai cả. đấy là mình nói về cái công ty ma cô nào đấy, chứ trên đời làm gì có công ty như thế. công ty này chỉ có chơi bời, gái gú, rượu chè thôi. nát từ giám đốc đến thằng nhân viên trừ phó giám đốc ra.

dạo này tớ hay lo ấy, lo về cậu, love cậu. đấy là câu mình chui vào hầm mộ thấy khắc trên lăng mộ tần thủy hoàng nhé, chứ câu nguyên bản của nó là : dạo này tao hay cáu lắm, cáu vô cùng, cáu vãi c**

chưa thấy ai kiếm tiền giỏi như chị ý cả. chị ý một tháng kiểm ra cả 2 tỷ đồng mà đóng thuế nhà nước đầy đủ không thiếu 1 đồng nào. mỗi tội là kiếm nhiều tiền quá chưa có thời gian yêu đương, ai thích thì đến tán chị ý nhé. đấy là mình nói chị phó giám đốc công ty bên cạnh, chứ không phải là công ty này. công ty này làm gì có gái đâu.