SmartDev LLC

257 Hung Vuong Hai Chau Da Nang
1.7
Viết Review công ty SmartDev LLC

Đội Manager thì nice, thương anh em. Mỗi thằng CEO hãm l

Công ty chính trị, CEO mới chửi nhân viên như chửi con, coi thường nhân viên

Công ty trước còn có chính sách làm hybrid ,giờ sắp tới bỏ, thấy khá là buồn

Công ty thay đổi CEO, CEO mới thay đổi policy bắt ép mọi người quá đáng, công ty toxic, không nhân văn. Mấy năm trước CEO cũ tốt, nhân văn hơn ông mới này. Không biết ở đâu sang mà hãm

Công ty có tuyển người thật không vậy, chán chả buồn nói

HR nhắn tin cho ứng viên hỏi han rất nhiều nhưng lại chơi trò ghost ứng viên mà không phản hồi lại là CV của mình có phù hợp hay không, chưa thấy HR bên nào như này luôn thật sự rất kém chuyên nghiệp :))).

Lãnh đạo công ty quá yếu kém, HR lãnh đạo ko có năng lực

Gởi mấy thím team Hr, đặc biệt là team TA. Mình chưa thấy team TA ở công ty CNTT nào mà khó gần, khó ưa như mấy bạn hết (trừ chị lead ra). 2 bạn còn lại, 1 nam 1 nữ bộ bị thụt lưỡi hay gì mà đi trong công ty thấy đồng nghiệp, thấy người lớn không biết chào?? người ta chào thì lơ?? không tin được là mất khả năng giao tiếp như 2 bạn mà làm HR được luôn á. Bạn nữ thì chửi chồng bất kể chỗ đông người, thiếu điều họ tưởng chồng bạn là người hầu kẻ hạ. cư xử thiếu tử tế như thế mà lên linkedin xưng mình là employer branding? ko có employer branding nào nửa vời như cái team này hết á. Sự kiện công ty thì toàn thấy hình HR, nhào vô ăn với uống, còn chẳng mở miệng ra hỏi nhân viên thấy sao??? Nam nhân team này thì chưa bao giờ dẹp cái gương mặt cau có thường trực. Admin thì ngơ ngơ ngác ngác, hỏi gì cũng không biết, đi làm thì đi trễ mà về toàn về đúng giờ, toilet hư 80 đời gào khan cả cổ mà bị điếc hả? suốt ngày hô hào nhân viên giữ gìn vệ sinh văn phòng mà cái team này ở dơ nhất! ăn uống xong để trên bàn, kiến lên cả cái văn phòng cũng nhờ các bạn HR luôn đó! ở dơ, thiếu thiện cảm, thiếu tôn trọng nhân viên, mất khả năng giao tiếp, thiếu thân thiện! Không xứng danh HR! Chê!

Ai còn làm cho em xin tí review với ạ. Em cảm ơn

Ông Alex Lang dính phốt CMC bị đuổi thẳng cổ mà vẫn leo lên được COO của SmartDev cơ à. Đúng là nhân tài hiếm có!!!