SMARTCOM VIỆT NAM

SMARTCOM VIỆT NAM

33 Thái Hà, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
2.4
Viết Review công ty SMARTCOM VIỆT NAM

Cho mình hỏi bạn đòi được lương chưa ạ? Nợ là thiếu hay trả chậm ạ?

Đang làm nhưng cũng đang tính đường té đây. Vào rồi mới biết bị lừa. Thằng Đức sếp tổng thì làm việc tùy hứng, hoàn toàn ko biết quản lý và lãnh đạo, đầu oc thì toàn như trên mây, chỉ toàn chém gió chuyện trên giời chứ đéo bao giờ bắt tay vào làm cái gì. Đến ngày trả lương thì cứ lờ đi đéo thèm mở mồm ra mà thông báo 1 câu nào cả. Được cả con vợ cũng đéo biết gì, cứ hùa theo thằng chồng nói toàn đạo lý mà sống như lìn. Nát lắm rồi.

Đi làm do thoả thuận 2 bên nhưng đến lúc lấy lương lại như đi ăn xin của vợ chồng nhà nó.

Tôi vẫn ủng hộ sếp

Nợ mỗi tháng 2/3 lương, liên tục trong gần 1 năm, đến nay còn giữ lương tôi hơn 70tr Cấp quản lý của Smartcom không ai bị nợ lương dưới 20 triệu hết.

Kỉ lục bị Đức Dung nợ lương của anh em là bao lâu thế. Tôi dính 4 tháng liên tiếp =)))

Nhớ lại vẫn hãi hùng anh em ạ, một từ thôi: Thất đức =))))))))))))

Các bác siêu thế em bị nợ cả năm rồi đây =))) văn hóa sờ mát com là không nợ không chịu được à =)))

Ôi. Anh em ở đây đông quá =))))))) may mình bị bùng ít và có mqh khá tốt đẹp với ae ???

Các cựu Smartcom ở đây cho mình xin cách đòi lương cái, nghỉ việc bàn giao lâu lắm rồi vẫn không thấy hào lương nào về ?