SMARTCOM VIỆT NAM

SMARTCOM VIỆT NAM

33 Thái Hà, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
2.4

không ham vui nhưng mình chia sẻ thật, có ai định học ở Smartcom thì nên cân nhắc nhé, 1 số điều xấu nhé +) lộ trình quá dài:)))) thử hỏi mng có ai học IELTS 2 năm xong kết quả con 6.5 còn chả cầm chắc trong tay không:)))) mấy kì đầu cụ thể là kì 1,2 cho học như học các lớp phổ cập tiếng anh:))))))))) thử hỏi tại sao hsinh ko lên band vì kì 1,2 toàn đưa mấy gv dạy như... đưa bài cho hsinh ko đưa cấu trúc, kêu tự viết thì đứa nào viết được ạ +) chương trình không rõ ràng, cam kết 4 kì với đầu ra 6.+ mà hết tới kì 4 thì tự tiếp chuyển sang kì 5 mà ko thông báo với phụ huynh 1 tiếng, đến lúc học được hơn chục buồi rồi thì mới thông báo, đến trợ giảng cũng ngớ ra kbt, chả nhẽ h trả tiền 10 buổi xong drop out lớp:))) +) sang tới kì 3 mới đưa được gv oke vào dạy (Đ) ko muốn nói tên sợ ảnh hưởng tới gv, (p/s: thầy dạy rất oke nha, học thầy 1 kì mà bằng 2 kì kia cộng lại:))) chả hiểu sao thấy phí hơn 20 củ để học 2 kì đầu) +) template trung tâm quá dài:)))) kbt phải 9. không chứ viết bởi thầy giáo tốt nghiệp đại học Ha vớt thì cũng phải tin mà cố nhét chữ vào học nma mình đâu có đần, học cái nào ngắn mà chất lượng chứ ai đi nhét cái dài xong dùng sai đâu chứ:)))) e cũng ko phải ăn cháo đá bát, e biết mình được j từ trung tâm, các thầy cô và anh chị trợ giảng rất nhiệt tình giúp đỡ hsinh, e xin ghi nhận và biết ơn sâu sắc <3