Shopdunk

Shopdunk

Cau Giay, Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Shopdunk

Haha cả công ty như 1 cái bể phốt . - nhân viên quèn thì toàn là mới nứt mắt ra trường ngây thơ dễ bắt nạt - quản lý thì có 2 loại: 1 là học hành phọt phẹt, k có đầu óc nhưng lại cùng quê sếp, theo chân sếp từ lâu. Loại 2 cũng k giỏi hơn là bao nhưng học hành bài bản hơn tí (nhưng nói chung vẫn ngu), à đấy thấy bảo có thằng còn là shipper nhưng do quan hệ tốt nên được lên làm quản lí :) cả 2 loại đều có điểm chung là có cái lưỡi k xương, nịnh bợ sếp chuyên nghiệp. - sếp thì suốt ngày rao giảng đạo đức, lý tưởng là muốn tạo công ăn việc làm cho nhiều người bloh blah, nhưng mà chỉ cần thằng nv quèn nào sơ hở là sếp quỵt lương ngay :)

Nói chung là với Shopdunk sau lần này thì chắc khó tuyển được nhân sự lắm. Toàn các thanh niên chém gió mà năng lực không có để làm, cứ nghĩ mình ra ngoài sẽ làm tướng làm tượng mà đâu biết gì. Làm "Tốt" có khi còn khó ý chứ. Quỵt lương đủ mọi thứ trên đời. Ông nào hiện đang làm shopdunk và yêu mến thì cứ vào đây mà tranh cãi. :))

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhưng phần bảo hành hơi lòng vòng

Công ty vô văn hóa, người có năng lực thì bị tìm cách đuổi đi, những kẻ bưng bê nịnh bợ, chuyên môn không có, đi làm suốt ngày xem riu túp với chơi game mà cũng đòi làm trưởng phòng, quản lý, giám đốc cặp bồ xuyên lục địa bắc nam, kinh tởm

Thấy các bác review về bên Shopdunk này mà tự dưng cảm thấy mình may mắn vãi. Nhớ hồi năm ngoái em có qua đây phỏng vấn rồi hỏi lý do nghỉ ở công ty cũ em bảo công ty cũ nợ lương xong vừa về tới nhà nhận được Email báo trượt. Chắc mình vẫn được thương tình :)))

Em định apply vào công ty này, nhưng đọc các review này không khác gì công ty ma

Các bác đã ai đi làm mà đến lúc nhận lương phải như kiểu ăn xin chưaaa ? Chưa một tháng nào nhận được bảng lương, đưa bao nhiêu biết bấy nhiêu, mỗi tháng giữ lại một ít (5-10trieu) của cả shop , nói lời ngon ngọt là để liên hoan không phải chia đầu người, tháng nào đói kém thì trích ra hỗ trợ thêm ae. Thế mà lễ tết chả thấy nói gì vì thằng cầm quỹ ở rõ xa (quản lí vùng cơ mà haha) . Tháng này đói kém này nói nó lại bảo là mấy tháng nữa còn đói kém hơn, quỹ này không phải cứ thích là trích ra được ?? Còn tuyên bố câu xanh rờn “đứa nào nghỉ đứa đấy mất quỹ” ! Có nhân chứng sống rồi đó ạ, nghỉ nhắn tin hỏi là tiền hàng tháng giữ lại của em thì sao ạ nó vào cắn luôn :” Tiền nào của em ở đây, tiền các bạn vất vả bán hàng tư vấn giờ e vào đòi e k thấy nhục ah?” ?? VL thật sự luôn ạ, lúc giữ thì giữ chung cả shop đến lúc nghỉ thì biết lối nào mà lần. Cầm một đống tiền đấy ai biết đấy là đâu khi nv cứ ra vào liên tục. Thất đức nó vừa phải thôi !! Được cả thằng gđ biết mà l àm lơ đi, mấy người nói lên mà có giải quyết được gì đâu! Đm thằng Hùng, thằng núp váy đàn bà, đm những đứa vây cánh của mày luôn !! Sống lại cm chúng mày đi nghiệp nó đang quật cho rồi đấy !!!

Em cũng ạ các bác. Nói thật là nếu đ** thích, các bác nghỉ m* ngay và luôn lúc bức xúc đi, mạnh mẽ thì nói thẳng mặt đi. Cái kiểu nghỉ rồi quay lại viết ẩn danh nói xấu, dù đúng dù sai, nói thật là em khinh. Chả ra cái đ** gì. Hèn bỏ mẹ !

Cty rẻ rách. Bùng lương nhân viên ngày 29 tết. Cả lũ nhân viên bên long biên thì tranh nhau miếng ăn. Đm thằng giám đốc + thằng hùng

Nếu bạn có ý định liều mình vào shopdunk hãy cẩn thận với các đối tượng sau: 1. Thương -TP HCNS 2. Thương - TP HCNS 3. Thương - TP HCNS Em ấy có kỹ năng nói xấu, suy diễn, bịa chuyện rất chuyên nghiệp nhé. Hồi 20/10/2019 cả công ty đi liên hoan mình em không biết và ở nhà là biết sống lỗi thế nào. Cơ mà giỏi nịnh sếp lắm, đừng có động vào em ấy.