Shinhan Finance Vietnam

Shinhan Finance Vietnam

1000+
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh
1.3

Cty này vận hành thấy cũng hề, nhân viên mà cũng có bộ phận sale bình thường với sale là con ruột của cty là sao nữa. Sale nào mà chả phải bỏ thời gian công sức tiếp cận hỗ trợ khách lên hồ sơ, takecare khách có khi mất cả mấy ngày. Ấy vậy mà sale bình thường đẩy app lên hệ thống thì làm 1001 bước thẩm định nhà đồ các thứ, rồi hẹn ngta lên văn phòng thì trả reject lý do vớ vẩn vậy mà sau đó 1 tiếng bên bộ phận sale ưu tiên lên hồ sơ cái duyệt liền. Ôi có vãi không cơ chứ??? Rồi target chạy đủ số thì trừ tiền tất toán, phân biệt khách mới khách cũ, có ai chạy 300tr mà nhận lương vẫn 5tr không, hề vll ra. Học 4 năm đại học tưởng ở đây học hỏi thêm đc cái gì đúng chuyên ngành, ối dồi ôi thấy toàn thành phần ăn may, chứ năng lực thì cũng kh có gì gọi là xuất sắc luôn. Teamlead thì kh có định hướng gì rõ ràng (không phải nói là kh có tố chất làm teamlead), cứ kêu bám sát target mà chạy, mà chạy bằng cách nào thì tự mình biết :))) nchung là sợ hãi cái cty này quá, ngưỡng mộ mấy bạn gắn bó lâu dài được với cty này ghê.