Serdao

Serdao

District 1, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Serdao

những người này thật đáng thương, chỉ biết trút giận vào bàn phím mà không hề tự hỏi lý do đằng sau sự bất mãn của mình.

Admin cập lại cái logo của công ty đi, đang bị sai rồi, còn tên công ty thì đúng

Môi trường thiếu chuyên nghiệp, sếp toxic và khinh thường nhân viên.

Bảo vệ thì vi phạm pháp luật là thu CCCD hoặc CMND, hy vọng không lên trang web cho vay nào

Markdao cũng là Serdao phải k mọi ngừi? E vừa nhận đc link làm bài test mà đọc rv thấy hwang mang quá

Tui vừa nộp đơn ứng tuyển thì nửa ngày sau dc hối gọi đi chuẩn bị phỏng vấn nè. Sau đó tui lên coi review trên website này thì thấy review của mọi ng xong hoang mang phải thức tỉnh rồi né liền. đọc review xong nghe sợ qtqd má ơi

Đang định apply job của công ty này trên ITViec, nhưng đọc comments của mọi người, ngưng lại ngay, thanks các bạn. 1,2 comments nói ko tốt còn cân nhắc chứ nhiều comments nói như vậy thì né gấp.

10 điểm âm, âm 10 điểm. 1 tháng 30 ngày lương chia 3 đợt và trễ lương 2 tháng (nhân đôi niềm zui). Những người sếp tuyệt vời hết nước chấm chấm chấm với nhân viên. Kết: không nên vào nhé mọi người công ty lừa đảo ạ

Công ty đồng nghiệp khá thân thiện, sếp cũng nhiều người giỏi và tốt trừ mấy trường hợp PM nhưng mà là part-time ??? Nói chung đi làm ở đây cũng khá vui Vui cỡ nào đi nữa cũng không cứu nổi dàn Hr, admin, kế toán... Lúc phỏng vấn hứa hẹn có lương tháng 13th, đến khi làm hợp đồng thì ko có, hỏi HR thì mỗi lần hỏi là 1 câu trl khác nhau: “ai deal thì có, ko deal ko có”, “do người tuyển dụng ko biết nên nói sai”, “tôi ko rõ, để hỏi kế toán”... kế toán trịch thượng... và nhiều lắm, nói chung cay nhất cái team HR, admin này.

Mn tránh xa công ty này ra. Nói chung rất tệ lậu và đối xử nhân viên rất tệ. Lương trễ triền miên mà không có cả 1 khoản đền bù. Thậm chí bên nhân sự còn ra vẻ trịch thượng. Không còn gì để miêu tả ngoài 2 chữ thất đức. Nghiệp quật không chừa 1 ai