m ứng tuyển vị trí A Hr gọi đi pv ở vị trí B nhưng không thông báo cho ứng viên, đến pv m ngồi với nhiều người trong đó có ng hàn, ng việt lẫn cả phiên dịch, và Hr m pv thì được ông ng việt hỏi là em có biết vị trí em pv là gì không, m bảo là em pv ở vị trí A, mấy ng hàn cười cười, còn ông người việt thì hỏi là nếu ko phải vị trí A thì em có ngồi pv tiếp không, hay em đi về luôn, mình lúc đấy kiểu: "ủa , alo" xong mình bảo là có, em sẽ pv tiếp, sau đó pv 1 hồi xong m mới có câu hỏi là thế công việc của m nếu làm là gì thì chỉ nhận được câu trả lời qua qua về công việc Mình đi về và nhận được là trúng tuyển đi làm công ty yêu cầu xác nhận quá trình làm việc ở cty cũ bằng cách báo mình gửi quá trình tham gia BHXH qua Vssid , ok m gửi, đòi hỏi đủ thứ để rồi bắt m chờ 4 ngày cả ngày chủ nhật rồi thứ 2 đầu tuần gửi offer cho mình với mức lương ải chỉa, = 1/2 mức lương cty gần nhất ( có thể do vị trí của m là bên sản xuất) => m từ chối Và tuy thông báo offer rất chậm, nhưng bắt ứng viên trả lời nhanh và m chỉ muốn nói rằng trải nghiệm của m trong quá trình phỏng vấn là Hr và đội phỏng vấn trịch thượng, không rõ ràng ngay từ đâu với ứng viên, rank lương thì giấu như mèo giấu c*t, thái độ cửa trên, hãm thật sự Mức lương thì chán mửa ra mới đầu tháng cô hồn đã thấy hãm