SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD.

SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD.

1000+
Empty
3.4

Seoul là 1 công ty nhỏ, rất nhỏ. Bạn sẽ nhận được mức lương thấp nhất, đãi ngộ thấp nhất, công việc loạn nhất, không có hệ thống quy củ, máy tính cũ nhất, người hàn tốt nghiệp từ những trường phèn nhất, máy móc thiết bị của công ty cổ lô sĩ từ thời tống, CEO-founder xạo lol nhất. Với tất cả các nhân viên R&D ddeeud được coi như là rác, công việc hàng ngày toàn loanh quanh những việc như gửi hàng DHL, nhận hàng, viết invoice để gửi hàng, order nguyên vật liệu trừ SAP, xuống Line sản xuất MP để cầu xin MP giúp R&D sản xuất hàng mẫu. Một công ty có giám đốc chuyên đi soi nhà vệ sinh như lấy quá 1.3m giấy vệ sinh, soi nhân viên đi dép như thế nào, giám đốc luôn làm những việc như 3D5S. Một công ty thối nát từ cấp lãnh đạo thì những bạn nhân viên mới sẽ chẳng học được gì ngoài sự lươn lẹo để chống đối. Các kiến thức kĩ năng học từ đại học sẽ hầu như chẳng có ý nghĩa gì ở công ty này. Suốt ngày chỉ làm PowerPoint, Excel vớ vẩn. Hãy tin tôi, là một người từng đem lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty này và rời khỏi. Hãy tìm cho mình một vị trí khác nếu không muốn kiến thức từ Đại học bị ném đi hoặc bạn không hề có một kĩ năng gì 🙂