Senspark

Senspark

292 Ung Văn Khiêm Binh Thanh Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Senspark

jd ghi internship thời hạn 3 tháng, hết 3 tháng thì lại kêu 6 tháng? jd để thời gian làm việc tới 18h vào làm thì bắt buộc tới 18h45 (không tính thêm lương)

Chạy ngay đi. Văn hoá công ty tệ. hr ảo tưởng sức mạnh

Hr ở đây kém chuyên nghiệp + mất lịch sự nhất t từng gặp nhất là con hr có fb yen dt. Thái độ trịch thượng ra vẻ ta đây lắm, ko báo được cái mail phản hồi phỏng vấn thì đã lúc ngta nhắn tin hỏi thì nó bảo nó ko rảnh phản hồi người trượt đâu ai pass thì nó mới mail. Nghe ảo ma chưa. Ko biết công ty nào chứa được thể loại hr này chứ

Phỏng vấn xong đậu rớt không mail không báo kết qả, dòng thứ mất dạy, làm ăn thiếu chuyên nghiệp, trải nghiệm phỏng vấn tồi tệ

ceo không có tầm nhìn, lỗ tí là layoff cả đám, cần thì tuyển không cần nữa thì đuổi, không một lời xin lỗi đến nhân viên, khá hèn, mọi người cẩn thận khi vào công ty này.

HR lead khá hãm, lead manager thì để dev tự bơi, hệ thống mỗi thằng tự làm theo ý riêng, lead k thèm giám sát, đến ngày release lead mới review code và chửi.

Xin review cty này với. Nghe nói làm block chain ok lắm phải ko

Nhân viên và chị HR rất dễ thương nha. Còn thằng CEO với mấy thằng leader nam thì hãmlol

Tuy mình đuợc offer và mình từ chối. Nhưng ấn tuợng về nơi này là tốt, rất thân thiện. Từ anh CEO vui tính đến chị HR siêu hiền. Mình nghĩ bạn nào tìm kiếm môi truờng phát triển skills, đồng nghiệp vui vẻ và luơng ok thì Senspark là lựa chọn khá ổn.

chạy ngay đi, cty tuyển artist vào thực tập vừa hết 2 tháng or có thể sớm hơn là đuổi luôn với lý do art không phù hợp vs cty, sau đó art vẫn được đem đầy đủ vào game