Sendo.vn

Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Sendo.vn

DKM đăng tin tuyển dụng lừa đảo. Dev mà CV thấy họ hàng chung khối fpt như TPbank, fsoft, ftel,...là HR nó gạt bỏ hết.

nhìn toang quá nhỉ, cũng có thằng bạn chuyển qua đây nghe nó kể OT tối ngày.

lương thấp, thưởng như cc. Bắt cài 1 đống app shjt không liên quan gì đến công việc để làm abcxyz tốn thời gian biết bao nhiêu. Cũng may trúng team ông lead dễ chịu

chế độ lương bổng ko hợp lệ. Sếp cảm thấy thích ai thì người đó dễ tăng bậc. Sếp không để ý ai thì người đó làm mãi cũng dậm chân dù được giao task nặng có khi còn hơn ông kia

lead gì chỉ biết nghệp vụ trong dự án đang làm, còn trình tech thua cả thằng fresher

Tuyển láo, hr thiếu chuyên nghiệp. Làm việc lương bèo, muốn lên cao phải có quan hệ.

bắt chước mấy thằng tiki lazada shopee... này nọ nhưng nói chung là như cc

quy trình làm việc như c*t. Làm ăn kém quá nên vận động tụi nhân viên fsoft, ftel,...vào giao dịch thêm =]]

hr làm ăn thiếu chuyên nghiệp, chọn cv cũng theo cảm tính. Mà thôi, cũng tạm đi. Sau đó đến lúc phỏng vấn offer thì hỡi ôi. Còn dev thì mặt bằng chung trình cũng thường (cũng có cá biệt vài anh em rất giỏi). Người chưa biết thì còn ham, người đã biết thì chạy mất dép

Cái phòng hr ta nói nó "tối tăm, bựa chuyện vcl : )) mà thằng sendo này trong toàn là quan hệ abcxyz. May là có chống lưng phía sau