Sendo.vn

Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
1.6

Né gấp nha các bác. Cty siêu hãm: - Nhiều phòng ban, chắc phải hơn 20 cái phòng khác nhau, nhưng quản lý chéo, làm phòng này nhưng report song song cho sếp mình xong lại cho sếp của phòng khác. Rồi cãi nhau. Đứa làm chết mẹ đứa ngồi chơi. - HR nhiều em xinh nhưng Nhân sự hình như có vấn đề, thay đổi liên xoành xoạch, mới thấy chào đón NV mới mấy hôm sau lại mất hút, liên hệ thì bảo nghỉ rồi (wtf). Hiện tại chưa nợ luơng nhưng hình như nợ bhxh, đồng nghiệp cũ mình nghỉ hơn 2 tháng rồi chưa lấy được sổ. - Vừa qua hình như có thanh trừng, thấy không gia hạn hợp đồng 1 số Nhân viên, có người kí hợp đồng 3 năm xong cũng bị out. Bác nào nhân sự sendo trong này vào xác nhận hộ em cái :))) - Văn hoá FPT còn nặng dù hô hào là tách rồi. 2019 bonus như trò đùa, nghe bảo còn đổi tương đương gì đấy sang stock, có dev còn ko có đồng thưởng nào luôn dù đánh giá không tồi. Định đi bắt vạ em HR tuyển mình vào mà hỏi ra em ấy còn thảm hơn mình, thưởng năm ko đủ mua cái vé xe về quê =))) - Sát nhập gì đó với Tiki, thấy có vẻ hơi loạn