Sava Meta
Công ty vui, nhiều hoạt động ăn uống vui vẻ, nhân sự thì nhiều độ tuổi
7% + 1.5 tháng bonus ổn ko ae. Năm rồi cày như trâu mà nhìn dep khác được 20% nãn quá
asr 7% + 1.5 tháng bonus ổn không vậy. Năm rồi cày như trâu mà nghe Dep khác 20% nãn quá.
1 trong những công ty ấn tượng nhất mình từng làm. Ngắn gọn thì văn phòng đẹp đầy đủ tiện nghi; team đoàn kết vui vẻ; sếp tâm lý; văn hóa phong trào tốt, hay được đi ăn ngon, du lịch nhiều. Không phải vì lý do cá nhân thì nhất quyết k chịu rời đây rồi!
Công ty có văn phòng đẹp, đồng nghiệp thoải mái. Team hỗ trợ nhiệt tình
Đọc review 1* nóng hết cả người. Sava mãi đỉnh, mãi đỉnh. Thử việc không pass mà lên đây bêu rếu công ty, bêu rếu Sếp, bêu rếu dự án và đổ tại team HR. Xin phép cười vào mặt 😂
Nhân danh dev kỳ cựu tại Sava thì công ty có anh Sếp rất đáng iu, Sếp vui là anh em lại được thưởng nóng khi đi làm sớm, trà sữa cafe nuôi anh em béo mầm 🧋Team HR thỉnh thoảng nghiêm khắc chút nhưng rất nhiệt tình support khi cần. Không biết ông dev đã nghỉ nào ở dưới độc mồm độc miệng thế
Trước khi phỏng vấn vào công ty tôi có đọc qua review cũng e ngại nhưng khi gặp mặt trực tiếp thì bạn HR rất nice, cười xinh và hướng dẫn mọi thứ rất nhiệt tình. Đồng nghiệp hài hước, nhiệt tình và dự án tôi tham gia định hướng cũng rất rõ ràng. Anh em cứ mạnh dạn apply trải nghiệm nhé 🤪
Văn phòng tốt đầy đủ tiện nghi thoải mái, công ty cũng tạo điều kiện học tập phát triển tuy nhiên lộ trình phát triển của mình thay đổi nên xin nghỉ, anh em chia sẻ nhiệt tình. mấy ông review HR chắc mấy ông đi làm lôm côm không đúng giờ giấc bị nhắc nhở kỷ luật.